‘แฟน’ อ้วนรังสิต

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเรื่องราวทีนาสนใจมาฝากกันคิดว่าร วย 100 ล้านโดนห ลอกแต่งงานน้องมะม่วงภรรยาเกาหลี ‘อ้วน รังสิต’ เพิ่งรู้ความจริง หลังจากดาราหนุ่มอ้วน รังสิต วิวาห์แฟนสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน ที่เกาหลีใต้โดยมาใช้ชี วิตที่เมืองไทยและเกาหลีใต้แถมตอนนี้ภรรยาสาวพูดไทยเก่งขี้นมากมากด้วยและมีลูกชายน้องโรฮา เป็นโซ่ทองคล้องใจแถมยังเป็นสาวสายฮา

โดยหนุ่มอ้วน มักโพสต์คลิปกับภรรยาหรือน้อง ‘มะม่วง’ จะเห็นภรรยาของหนุ่มอ้วนมักปล่อยมุกตลกเป็นประจำ สร้างเสียงหัวเราะให้สามีและแฟนคลับล่าสุดหนุ่มอ้วนโพสต์คลิปกับภรรยาพร้อมแคปชั่นว่าดอกฟ้ากับหมาวัดในวันที่เมฆครึ้ม ‘mangoreality’

โดยเป็นคลิปที่ถามภรรยาว่าอยู่กับ ‘อ้วน รังสิต’ ดีมั้ยแล้วภรรยาบอกว่าดีตรงไหนพร้อมบอกอีกว่ารู้ม้้ยทำไมแต่ง เพราะเขาบอกว่ามีเงิน 100 ล้าน มีจริงจริงแต่ไม่ใช่ 100 ล้านบาทน่ะแต่เป็น 100 ล้านวอนหรือเท่ากับ 2.9 ล้านบาท โทริดว่าร วยหนุ่มมะม่วงถึงกับถุยเลยลองไปชมเต็มเต็ม

‘น้องมะม่วงสายฮา’ หลังคบหาดูใจกันมาได้ 2 ปีแล้ว สำหรับคู่รักต่างภาษาต่างวัฒนธรรม อย่างหนุ่มตี๋ ‘อ้วน รังสิต’ ศิรนานนท์กับแฟนสาวนางแบบชาวเกาหลีใต้ ‘ปาร์ค ฮยอนซอน’ เป็นคู่รักต่างภาษาต่างวัฒนธรรม ต้องปรับจูนกันเยอะขนาดไหนอ้วน

นอนที่เรารู้จักกันใหม่ใหม่เขาชอบผมก่อนครับ ‘ฮยอนซอน’ ไม่ใช่ คณนั้นแหละมาจีบก่อนอ้วน ล้อเล่นครับตอนที่คุยกันแรกแรกผมไปชอบเขาก่อนไปจีบเขาก่อนแต่ว่าคุยกันไม่รู้เรื่องเลยแต่เราสามารถค่อยค่อยเป็นค่อยค่อยไปได้

แรกแรกคุยไม่ค่อยรู้เรื่องรู้เรื่องที่ละถ้านึกย้อนไปตอนนั้นถ้าเป็นคนอื่นอาจจะยอมแพ้ไปแล้วมันอยากมากมากตอนหลังหลังคุยกันง่ายขึ้น แต่พอเริ่มรู้เยอะขี้นก็เริ่มมีปัญ หาเหมือนกันเขาก็เริ่มพูดภาษาไทยได้บ้างแล้วเขาเคยเรียนภาษาไทยที่เกาหลีด้วย

มีคนเกาหลีพูดภาษาไทยได้ก็สอนเจาได้ประมาณ 2-3 ครั้งตอนที่เขาได้เรียนกับครูเขามีพัฒนาการดีมากมากแล้วเขาก็เรียนจาก ‘ยูทูบเป็นส่วนใหญ่’ ส่วนผมจะสอนว่าคำไหนไม่ควรพูด อ้วนดูแลดีมั้ย ฮยอนซอน ดูแลดีมากค่ะมีความสุขมากเวลาอยู่กับเขาเขาเป็นคนดี เป็นยังไงกันบ้างจรากับเรื่องราวของ ‘มะม่วง ภรรยา เกาหลี อ้วนรังสิต’ หากชื่นชอบแล้วอย าลืมกดไลคหากถกใจอย าลืมกดติดตามหน่อยเด้อ โอโฮเเซบ จะจัดบทความดีดีมาให้ทุกทุกวันเลยเด้อ

error: Content is protected !!