ยูทูบเบอไ ทยตางแดน

สวัสดิครับทีม ‘โอโฮฺเเซบดอทคอม’ ขอนำเรื่องราวทีนาสนใจมาฝาก การติดตามดูคลิปต่างต่างนั้นมี ‘ยูทูบเบอร์’ ที่เราติดตามหลายคน หนึ่งในจำนวนนั้นคือ ‘คุณจำ – ชิษณฺขา พึ่งเพียร’ เจ้าของ ช่อง ‘jayycrane’ ใน YouTube ที่ปัจจุบันมีคนติดตามมากกว่า 6 แสนคน บอกกันก่อนเลยว่า

หากใครได้ติดตามชมเธอในคลิบใดคลิปหนึ่ง จะต้องอย ากดูคลิปต่อไปและต่อไปอยางแน่นอนเพราะเรื่องราวที่ ‘คุณจำ’ นำเสนอ เป็นเรื่องราวที่มีเนื้อหาน่าสนใจ ทันสมัย

ได้ความรู้ใหม่ใหม่อยู่เสมอด้วย ดูแล้วสนุกด้วยที่สำคัญ ที่สุดก็คือ ‘ความน่ารักสดใสของ คุณจำ’ เอง คือเสน่ห์ที่หลายหลายคนที่ได้ดูบอกเลยว่าดูแล้วหลงรักหญิงสาวค่นนี้ไปเลยเพราะเธอเองน่ารักมากและหุ้นดี

และจะติดตามเธอต่อไปเรื่อยเรื่อยหลายหลาย คนเริ่มติดตามคุณจำ จาก ‘Instagram jayycrane’ มาก่อน เพราะช่วงแรก ‘คุณจ๋า’ ลง เรื่องราวของตัวเองเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ วิธีออกกำลังกายที่เธอใช้ดูแลตัวเองอยู่ จึงทำคลิปเกี่ยวกับการออกกำลังกายมา

อย่างต่อเนื่องและในที่สุดก็ได้เปิดช่อง ‘Jayycrane’ ใน Youtube ขึ้นมาทำให้มีคนติดตามมากขึ้น และเนื้อหาของคลิปที่นำเสนอก็หลากหลายมากขึ้นจึงเริ่มมีคนสนใจกันว่า ‘คุณจำ’ เป็นใครมาจากไหนทำไมไปอยู่อเมริกาได้ไง

ซึ่งเธอก็เล่าเรื่องราวของตัวเอง ผ่านคลิป 50 ข้อเกี่ยวกับจำ 50 facts about me และ QRA ถามตอบ ใครได้ดูแล้วก็จะยิ่งเห็นความน่ารักของเธอมากขึ้นขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างครับเรื่องของคณ จ๋า ‘ยูทูบเบอรสาวไทย’ ที่น่าหลงไหล หากชื่นชอบบทความของเรากดไล คและหากถูกใจอย าลืมกดติดตามมาเราหน่อยนะเด้อ

error: Content is protected !!