‘รุง’ รุงลาวัลย

สวัสดิครับวันนี้ทีมโอโฮเเซบขอนำเรื่องราวดีดีมาฝากกันจรา โฉมหน้าอดีตรักเก่า ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ รุ้ง รุ้งลาวัลย์ เปิดเรื่องรักในชีวิตมีแฟนมาแล้ว 7 คน ‘รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา’ แถมยังเปิดใจเรื่องความรักแบบไม่มีกั๊กอีกว่าเจ้าตัวนั้น คบทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จุดเริ่มต้นในวงการ ทุกคนจะรู้จักรุ้งในนามหนูหิ่นอินเตอร์ แต่ก่อนหน้านั้นเป็นนักเขียนมาก่อน ? รุ้ง : ใช่ค่ะ

ทำงานเบื้องหลังมาก่อน ‘เขียนบทมาก่อน 5 ปี’ ก่อนที่จะมาอยู่เบื้องหน้า คือตอนที่เราเขียนบทเราพย าย ามจะดันตัวเองมาเบื้องหน้า เพราะเรารู้สึกว่าเราก็สวยนะ เราอยากให้คนมาเห็นหน้าเรา ตอนนั้นคล้ายคล้ายว่าเราเขียนแล้วก็ต้องวางตัวละครเอง เราก็จะพยายาม

ใส่ตัวประกอบเข้าไป ซึ่งตัวประกอบนั้นเราก็จะเขียนชื่อเรา คือเราเคยทำที่ก่อนบ่ายคลายเครียด แล้วเราพย าย ามเขียนมาตลอด อันไหน ที่มันเหมาะที่จะมีตัวประกอบแล้วเราก็ได้เล่น แต่ว่าถ้าใครรู้จักรุ้ง ชีวิตจริงรุ้งเป็นคนไม่ตลกเลยนะ ? รุ้ง : จะบอกว่าไม่ตลกเลยก็ไม่ใช่

เป็นคนร่าเริง แต่ไม่ได้ยิงมุกไปเรื่อย ถ้าเราอยู่กับคนที่พูดเก่ง ‘เราจะเป็นคนฟังที่ดี’ แต่ถ้าเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่เงียบเงียบเราก็จะคอย เอนเตอร์เทนเพื่อน แต่ถ้าอยู่คนเดียวเราก็จะนิ่ง คือเวลาอยู่บ้านพ่อแม่ไม่รู้ว่าเป็นคนแบบนี้ มันกลายเป็นว่าเราเพิ่งรู้ตัวว่าเราไม่ค่อย

พูดเลยกับที่บ้าน แต่เราเป็นคนแฮปปี้กับทุกที่นะ เราไม่ใช่เด็กเก็บกด แล้วที่บอกว่ามีแฟนมา 7 คน ใน 7 คน ผู้ชายกี่คน ? รุ้ง : ‘ผู้ชาย 3 ผู้หญิง 4’ นี่มันคือเหตุผลที่ทำไมดูเหมือนมีแฟนเยอะ เราไม่รู้ โดยก่อนหน้านี้ หนูหิ่น คบกับแฟนมา 2 ปี ซึ่ง

ก่อนหน้านี้ รุ้งโพสต์ภาพคู่อวดในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น ตอนเด็กเด็กเราสองคนต่างสงสัยว่าทำไมถูกเรียกว่า ‘หน้าแมว’ แต่พอมาพบเธอฉันจึงได้เข้าใจ คงเพราะกามเทพอยากให้รู้ว่าเราคู่กันฮิ้ววสองปีแล้ว ซึ่งรุ้งยังออกมาสัมภาษณ์ตอนนี้ โสด’

มากี่ปีแล้ว ? รุ้ง : โสดมา 2 ปีแล้วค่ะ คือที่โสดเพราะว่ามันไกลกัน คนล่าสุดนี่ไกลกันมาก เพราะเขาอยู่อเมริกา อนาคตคิดหรือยัง ว่าเราอยากแต่งงานมีครอบครัว มีบุตรไหม หรืออยากใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อยเรื่อย ? รุ้ง : เรื่องแต่งงานตอนนี้ไม่คิดเลย คือล่าสุดที่รุ้งเพิ่งเลิกไป

แรกแรกมันก็เฮิร์ต แต่เราก็เห็นเดี๋ยวคนนี้ก็เลิก คนนั้นก็เลิ กเหมือนแบบทำไมมีเพื่อนเลิกเต็มไปหมดเลย พอเห็นปัญหามันคืออะไร เราก็รู้สึกว่าจิงจิงแล้วการที่ตอนนี้เราอยู่เป็น ‘โสด’ มันสบายที่สุด เปนยังไงกันบ้างครับทีโอโฮเเซบนำมาฝากให้ได้อ่านกันหากชอบแลวกดไล คและถกใจกดติดตา มเด้อ

error: Content is protected !!