นุนแตง 11 ปีแลว

สยบข่าวแม่สามีไม่ปลื้ม เปิดอาณาจักร ต๊อด ปิติ สามีนุ่น วรนุช แต่งง าน 11 ปีไม่มีทาย าทเรียกว่าสะกดรอยตามคนที่เห็นได้จริงเมื่อ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี จัดเต็มใส่ชุดไทยไปทำบุญกับคุณแม่สามี นางอรุณี ภิรมย์ภักดี ทำเอาแฟนคลับต่างเข้าไปชื่นชมใสความส วยสง่าแบบไร้ที่ติของเธอ

อย่างรั่วรัวโดยง านนี้ นุ่น วรนุช ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ไปทำบญที่วัดนี้ซึ่งทางวัดก็อยากให้ใสชุดไทยไผเพื่อจะได้ถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยเธอจึงเป็นคนจัดการหาชุด

ที่มีเก็บสะสมไว้ที่บ้านมาใส่และแต่งตัวเองทั้งหมดนานนานที่ถึงจะได้เห็นรูปคู่กันก็ไม่รู้ว่าจะได้ลงในโอกาสอะไร ยังไงแล้วคุณต๊อดไม่ใช่ดาราเนอะเขาก็ไม่จำเป็นต้องลงสำหรับนุ่นน่ะอันนี้

คือแล้วแต่ของแต่ละคู่แค่ละคน แต่สำหรับเรามีลงภาพบ้างมันแล้วแต่เราแล้วแต่จังหวะโอกาสบางรนมองพี่ต๊อดไม่ลงรูปคู่เลยมีแต่พีนุ่น อันนี้ต้องถามคุณต๊อดเองแล้วค่ะ เรียกว่าโดนกระแสเมาท์มาตลอด

เกี่ยวกับเรื่องขาเตียงหักแถมแต่งงานกันมาหลายปี ก็ไม่มีทายาทตัวน้อยรวมทั้งเรื่องแม่สามีไม่ปลื้มสำหรับนางเอกสาว นุ่น วรนุช ภรรยาของหนุ่ม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี แต่ทว่าล่าสุดต๊อดย้ำข่าวเมาท์ว่าไม่จำเป็นจิงน่ะจ่ะ

เพราะมีภาพที่สาวนุ่นถ่ายคู่กัยแม่สามีขณะร่วมฉลองวันเกิดที่ร้านอาหารสุดหรู พร้อมกับพี่น้องของหนุ่มต๊อด ซึ่งนานๆที่จะได้เห็นภาพแบบนี้กันบอกเลยว่าอบอุ่นมากและเป็นการตอกย้ำข่าวลือด้วยภาพ

ถามว่ามีแววไหมตอนนี้ยังส้วนข่าวเรื่องท้องได้ยินมาเหมือนกันมีคนส่งมาให้นุ่นดูอยู่ส่วนที่มีคนโฟกัสว่าเป็นนุ่น คงด้วยความที่เราแต่งงานแล้วก็เป็นเรื่องปกติแหละถเาถามเรานุ่นก็ตอบได้ว่านุ่นไม่ได้ท้องนะ

ถามว่ามีแพลนมีน้องในปีนี้มั้ยยังน่ะถ้ามัรจะมีก็คงมีแต่ตอนนี้ยังไม่มีตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอน้างมีความสุขดี นุ่นกล่าวส่วนกระแสข่าวลือเรื่องเตียงหักก่อนหน้านี้

และแม่สามีไม่ปลื้มนั้นนางสาวกล่าวว่าเป็นแค่เรื่องตล กขำขำมากกว่าก็ต ลกดีเป็นเรื่องขำขำนุ่นเองอยู่วงการมานานแล้ว เรื่องพวกนี้เป็นเรื่ องปกติที่เราเห็นอยู่ตลอดจะเห็นมีคนนั้นคนนี้แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่นุ่นหรอกน่ะที่อ่านมา เพราะไม่ได้มีแพลนที่จะหย่าไม่ได้มีเรื่องทะเ ลาะอะไรกันกับครอบครัวรักกันดีที่สำคัญเป็นแม่สามีแห่งชาติ

error: Content is protected !!