นพพลปรียานุช

สวัสดิครับวันนี้ทีมโอโฮแซบขอนำเสนอ รัก 30 ปี นพพล ปรียานุช คอยอยู่เคียงข้างฝ่าฟันทุกเรืองราวมาร่วม 30 ปี สำหรับคู่รักอาวุโสของวงการบันเทิง ตู่ นพพล โกมารชุน และ ซ้อนุช ปริยานุช ปรานประทับ พบรักกันครั้งแรกเมื่อถ่ายละครด้วยกันจากเรื่อง กนกลายโบตั๋น

เมื่อปี พ ศ 2533 โดย ตู่ นพพล รับบท ซูหลิน หนุ่มจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้แสนดีและมีอุดมการณ์คู่กับ ปรียานุช ปานประดับ และเกิดเป็นความรักจนกลายเป็นคู่ชีวิตกันในเวลาต่อมาหลังจากนั้นก็สร้างความ

ประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้งกับบท อาเหลียง ในละครโทรทัศน์เรื่อง ลอดลายมังกร ในปี พ ศ 2535 จนประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ต่อมา นพพลจนเปลี่ยนบท ไปรับบทรองในภาพยนตร์แะละครโทรทัศน์อีกหลายเรื่อง

และในยุคอดีตนั้นช่วงปลายปี พ ศ 2532 ถึงปลายปีพ ศ 2536 ตู่นพพล เคยเป็นพิธีกรรายการอีกด้วยนอกจากนี้แล้ว ตู่นพพล ยังผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังโดยเฉพาะฐานะ ผู้กำกับละครมีผลง านการันตีออกหลายเรื่อง

เช่น กตัญญูประกาศิต พ ศ 2533 น้ำตาหยดสุดท้าย พ ศ 2536 โสมส่องแสง พ ศ 2537 เป็นต้นโดยมีนักแสดงคู่ใจอย่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช รับบทเป็นพระเอกให้แทบทั้งหมดด้านชีวิตส่วนตัว ตู่นพพล โกมารชุน

สมรสกับ นุช ปริยานุช ปรานประดับ ภรรยานักแสดงที่พบรักกันจากการร่วมแสดวละครแต่ทั้งคู่ไม่มีบุตรด้วยกันเนื่องจากภรรยาร่างกายไม่แข็งแรงปัจจุบันได้ผันตัวเองเป็นผู้กำกับละครและผู้จัดละครโดยเปิดกิจก าร

ของตนเองชื่อว่า เป่าจินจง เมื่อปี พ ศ 2541 จนมีถึงวันนี้ก็ 30 ปี แลเวที่ทั้งคู่ได้ครองรักกันมาและแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนความรักของทั้งคู่ก็ยังคงหวานชานไม่มีจิดจางซึ่งก่อนหน้านี้ นุช ปริยานุช ปรานประดับ

ก็ต้องเข้ารับการรักษาจากปัญหาสุขภาพจนต้องไปพักฟื้นรักษาตัวที่เชียงราย เพราะอากาศดีกว่ากรุงเทพมหานครและได้อยู่กับธรรมชาติส่วนตัว ตู่ นพพล โกมารชุน เองก็เทียวไปมาระหว่างเชียงราย กรุงเทพ

และทุกวันนี้ชีวิตประจำวัน นิกเหนือจากการทำงานในกองถ่ายของ นพพล ปริยานุช ทั้งคู่ก็มักจะหาเวลาไปทานอาหารอร่อยๆเพื่อสุขภาพซึ่งมีผักสดเป็นเมนูโปรด เวลาว่างที่เหลือก็ไปเดินเล่นกับสัตว์เลี้ยงเล่นดนตรีไทยตาม รพ เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่ได้รับการรักษาเมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้นทั้งคู่จึงเลือกใช้ชีวิตให้มีความสุขในบั้นปลายชีวิต เป็นยังไงกันบ้างครับหากชอบแล้วกดไล คและหากถูกอยาลืมกดปุมติดต ามนะครับขอบคณครับ

error: Content is protected !!