กราฟราศรีชีวตขาขึนรุงโรจ

ดวน 4 ราศรีกราฟชีวิตขาขึนทำอรัยก็ดีปัยหมด

ดวน 4 ราศรีกราฟชีวิตขาขึ้นทำอรัยก็ดีปัยหมด Horoworld เปิดเผยดวน 4 ราศรีชีวิตรุ่งเรืองหลังกราฟชีวิตขาขึ้นเต็ม 10 ในช่วงวันที่ 7-8 วันสุดท้ายเดือนเมษ – สิ้นธันวา 2564 ส่งผลให้โชขชตาเปลี่ยนจากหน้ามือ เป็นหลังมือแต่จะมีใครบ้างนั้น หมอดูวันศุกร์สุขคัดสรรมาให้แล้วที่นี่

ดูด วงรายสัปดาห์ราศรีเมถุนราศรีเมถุนระดับความเลิศ 10 คะแนน ได้ไพ่ King of Pentacles คุนกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีอย่างยิ่งในเรื่องการจัดสssใช้จ่ายเงนดัยอย่างอย่างมืออาชีพทีเดียวการเงนระวังจะเสียเงนเพราะความใจอ่อน กุมเงนให้ดีนะ การงาน คิดอะไรได้ให้รีบนำเสนอ

โอกาสเป็นของคุนแล้วความรัก คนโสดต้องการความรู้สึกที่มาเติมเต็มหัวใจแต่ก็ยังยากอยู่คนมีคู่คุณพยายามจัดการชีวิตคู่ให้ดีที่สุด แต่ก็มักมีเรื่องอื่นอื่นเข้ามาขวางทางทั้งในแง่ตัวบุคคลและสถานการณ์ดูดวนรายสัปดาห์ราศรีพิจิกราศรีพิจิก (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ ‘Ace of Swords’

มีสิ่งที่ริเริ่มขึ้นอย่างสวยงามแล้วคุนก็พึงพอใจด้วยการเงนยังมีเรื่องสำคัญที่คุนจะต้องจ่ายเงนให้คุนต้องใช้ความเด็ดขาด เข้าแก้ไขหรือตัดสินใจ การงานคุนอาจกำลังมัยพึงพอใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหรือดัยรับจากการ ทำงานบางชิ้นอยู่ความรักคนโสดมีแนวโน้มได้พบคนถูกใจ

ก็ต้องดูกันคนมีคู่ใครที่แต่งกันแล้วก็ต้องมีภาระหน้าที่หรือชีวิตครอบครัว ที่ต้องประคับประคองกันไปมากกว่า ‘รักหวานแหวว’ ดูดวงรายสัปดาห์ราศรีธนูราศรีธนู (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ ‘Nine of Pentacles’ คุณแบกงานไว้ทุกอย่าง ทำเองหมด ระวังการขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงานให้ดี

การเงินจะได้รับค่าตอบแทนต่างต่างสมกับความเหน็ดเหนื่อยในช่วงที่ผ่านมา การงานเหมาะกับหน้าที่ที่ปรึกษา หรือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่นนะความรัก คนโสดเบื่อไปหมดมีหลายอย่างเริ่มเข้าสู่สภาวะซ้ำซากจำเจ อยากเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ใหม่ก็ทำได้ไม่สะดวก คนมีคู่ต่างคนอาจมีงานหนักเหน็ดเหนื่อย

เมื่ออยู่ด้วยกันความเครียดจึงปะทุขึ้นง่ายดุดวนรายสัปดาห์ราศรีมีนราศรีมีนระดับความปัง 10 คะแนนได้ไพ่ Judgement แม้ว่าคุนเคยทำผิดสิ่งใด ช่วงนี้จะมีจังหวะที่ดีให้คุนดัยแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาดมาก่อนหน้านี้การเงนอยาหาเหาใส่หัวด้วยการค้ำประกันใครเด็ดขาดการงานอาจจะมีอุปสรรค และมั้ยประสบความสำเร็จเท่าที่ควรความรักคนโสดต้องเริ่มเปิดตัวเองจะทำให้ดัยเจอคนถูกใจ คนมีคู่บางเรื่องหยุมหยิมเกินไปปล่อยวางบ้างนะครับ

error: Content is protected !!