อาทิตราศรีเปลียนเเ ปลงรอบสิบปี

ราศรีดาวพฤหัสเปลี่ยนเเปลงสิบปีมีครั้งหนึ่ง

กราบสวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดและทีมงานจะเพจธรรมนำใจกลับมาอีกครั้ง เพื่อนำเสนอข่าวสารดีๆให้ท่านจากหมอชื่อดังต่างต่างต่างซึ่งในปี 2564 นี้มีคำทำuายทายทักฟันธง เข้ามามากมายจึงได้นำรวบรวมนำมากฝาก ท่านลูกเพจทั้งหลายครับเพื่อได้อ่าน อย่างไรก็ตามให้ท่านผู้อ่านได้ตระหนักในการเลือกพิจารณาและรับเอาข้อดีของบทความเหลานี้ด้วยจรา

เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเราพลังบวกให้ชีวิต หรือเอามาเพื่อปรับใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติ และไม่ประมาทวานนี้คำทำuายจากหมอดังให้เรื่องดีๆที่มีรายละเอียดตามดังนี้จร้าราศรีการเงิuดีโชขลาทเด่นดวนชตาในกลางเดือนมีนา หมอช้างทศพร ศรีตุลาเผย คำพยากรณ์ดวนชตาเดือนมีนานี ดาวพฤหัสย้ายราศรีครั้งใหญ่ว่าปีนีดาวพฤหัสย้ายราศรีเพียงครั้งเดียว ตรงกับวันที่ 29 มีนา 64

ราศรีดวนดีที่สุดในรอบ 10 ปี หลังดาวพฤหัสย้ายได้แก่ ราศรีกุม ผู้ที่เกิท 13 กุมภาถึง 14 มีนา ดาวพฤหัสจะโคจรเข้าสู่ราศรีกุม ดาวพฤหัสเป็นดาวที่ย้ายไปราศรีไหนก็จะมีโอกาสมีข่าวดีในไม่ช้า มีการเปลี่ยนเเปลงในทางเป็นบวก เด่นสุดคื่อในเรื่องของการทำงานเ เริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่งบวกเงินเดือนเพิ่มเท่าตัว ผู้ใหญ่เมตตได้รับการสนับสนุนเปลี่ยนเเปลงในทางดีเยียม

แต่ความเหน็ดเหนื่อยยังมากเหมือนเดิม สู้ๆเป็นกำลังใจให้เด้อด้านการเงิน ราศรีกุมเป็นราศรีที่รวยขึ้นแนนอนส่วนเรื่องรักใครโสด อยากสละโสด หลังเดือนนี้ไปได้จะพบเจอคนที่เปนตัวจริง ขาวสูงใส หรือคนไม่ดีก็จะออกจากชีวิตไปอยากมีครอบครัว เรียกว่าจะเกิดจากเปลี่ยนเเปลงที่ดี 10 มีครั้งหนึ่งส่วนกลุ่มราศรีการเงิuโชขลาทเด่นได้แก่ ส่วนราศรีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภา

อาจเหนื่อยหน่อยมีอุปสรรคบางเล็กน้อยปัญหาการงานก็มีบ้าง แต่เชื่อว่าคุ้มที่เหนื่อยสู้แล้วรวยแนนอน จะมั่นคงเรื่องการเงินที่ดี สวัสดิการความเป็นอยู่ก็ดีขึ้น แต่ก็ยังทำงานหนักบ้าง มีความรับผิดชอบเยอะจากแต่ก่อน หลังเดือนนี้สิ่งที่ลงทุนจะผลิดดอกออกผลแล้ว มีเงิuเก็บมั่งคงเรื่องการเงิน เป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรงและการลงทุน ส่วนราศรีพฤษภ 15 พ.ค.-14.มิ.ย. จะเด่นเรื่องโชขลาทเป็นราศรีที่วุ่นวายเยอะยุวพอสมควร

ชีวิตมีปัญหาอุบัติเหตุสุขภาพ ผ่าตัดเคราะห์ร้ายได้หมดไปสักที ช่วงบ่ายกลางเดือนมีนานีไปแล้วจะมีลุ้นได้โชขลาทลอยได้อะไรมาแบบไม่ได้ตั้งใจชาวบ้านข้างบ้านอิจกันพอสมควร ส่วนราศรีตุลย์ 18 ต.ค.-16พ.ย. ได้อะไรมาอย่างฟลุดๆ ไม่คาดฝันว่ามันจะเกิดขึ้นจริงกับเรา ทุกอย่างเริ่มจะพ้นเคราะห์รายจ่ายเยอะ เดือนมีนา ยังเทกระเป๋าแต่สามารถหาเงินรายได้บางอย่างมาชดเชย ในไม่กี่วัน มีข่าวดีคนมาใช้หนี้ มีการเสี่ยงโชขดีมีลางสังหรณ์แม่นยำ หากฝันเห็นอะไรลองดูเผื่อฟลุด

สำหรับการทำบุญรับดาวพฤหัสมี 3 วิธี ที่สะดวก

1.ไหว้ดาวพฤหัสสวดมนต์ไหว้พระที่บ้าน หรือไหว้ด้วยดอกไม้ ผลไม้สีเหลือง จำนวนเลv 5 เลv 19 ช่วยเสริมดวนได้

2.ทำบุญกับโรงwยาบาลหรือโอนเงิuให้โรงwยาบาลหรือถวายสังฆทาน เน้นเลv 5 และ

3.ไหว้พระขอพรพระปางสมาธิ ซึ่งคนที่ดูแลพ่อแม่ คนมีความกตัญญูก็เหมือนได้ไหว้ดาวพฤหัสทุกวัน

error: Content is protected !!