ถนัดช้อนนัยเลือ กมาหนึ่งอยาง

3 ลักษณะการใช้ช้อนตามถนัดแ ต่ละคนไม่เหมือนกันแต่บอกนิสั ยได้นะ

เราต้องใช้ช้อนกันเป็นประจำในชีวิตประจำวันหรืออย่างน้อยก็ต้องใช้ 3 มื้อในหนึ่ง เพื่อรับประทานอาหาร ซึ่งก็จะมีช้อนบางคันหรือบางรูปแบบที่เราใช้แล้วรู้สึกถนัดมากที่สุด แต่ละคนอาจจะมีช้อนที่ถนัดมากที่สุด แต่ละคนอาจจะมีช้อนที่ถนัดแตกต่างกันไป

ทราบไหมว่าช้อนสามารถบ่งบอกถึงนิสัยเบื้องลึกของผู้ใช้ได้เช่นกัน แล้วคุณละชอบใช้ช้อนแบบไหนมากที่สุดใน 3 ข้อนี้ เลือกได้แล้วลองไปดูคำทำนายได้เลยว่าแม่นเลยที่เดียว

เลือก 1 ช้อนส้อม สำหรับคนที่เลือกช้อนส้อมตัวคุนเป็นคนที่แปลกประหลาด ความแปลกของคุนนี่เองที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกตื่นตัว คุนเป็นคนที่มีไหวพริกปฎิภาณที่ยอดเยี่ยมมาก มีจินตนาการล้ำเลิศชอบคิดชอบนึกถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดล่วงหน้า

คุนเป็นคนที่ช่างสงสัยว่าสิ่งใดมีความหมายอย่างไร คุนมักจะเป็นคนที่รีบเร่งเป็นคนใจร้อนพอประมาณ เป็นคนที่ขี้ลืมอีกต่างหาก แต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องความรู้ความสามารถต้องขอยกให้กับคุนเลย ตัวคุนเองก็ยังไม่ชอบในเรื่องความสะดวกสบายมากเกินเหตุ

เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวไม่ชอบอยู่ติดบ้าน ชอบหาอะไรที่แปลกแปลกใหม่ใหม่ที่พิเศษทำในเรื่องของความรัก มักจะเจอผู้คนมากมายแต่ยังไม่เจอรักแท้ในช่วงเร็วเร็วนี้ สิ่งที่เจอที่ผ่านมานั้นคุนยังไม่จริงจัง

ความรักของคุนจะมีแบบนี้ไปเรือยเรือยหากอยากมีความรักที่ดี ตัวคุนเองก็สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุนเลือกและคุนทำเท่านั้นเอง

เลือก 2 ช้อนสั้นสำหรับใครที่เลือกช้อนสั้น หรือว่าช้อนกลางตัวคุนเป็นคนที่ทำอะไรมีเหตุผลเสมอ ชอบความเรียบง่ายชอบความสะดวกสบาย เป็นคนถึงไหนถึงกันเรียกได้ว่าเป็นสายลุย

ลักษณะนิสัยของคุนเป็นคนที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ไม่ชอบที่จะนินทาลับหลังใครไม่ชอบถูกการเอาเปรียบ เพราะมักจะโดนคนอื่นเอาเปรียบมาอยู่เสมอ จนคุณเองรู้สึกชินชากับสิ่งเหล่านั้น แต่เชื่อเถอะว่าคุนเปลี่ยนนิสัยของคุนแล้ว นิสัยของคุนในตอนนี้เปลี่ยนแปลงไปมาก คุนมักจะเป็นคนที่ไม่ยอมคนง่ายง่ายในตอนนี้

หากใครคิดไม่ดีหรือว่าเข้ามาไม่ดีคุนจะแสดงออกทางสีหน้าท่าทาง โดยชัดเจนให้เขาได้รับรู้คุนจะไม่ห่วงความรู้สึกของคนเหล่านั้นเลยย ตัวคุนเองนั้นไม่ชอบการเป็นผู้นำสักเท่าไหร่แต่ชอบการออกคำสั่งไม่ชอบการเป็นผู้ตาม และมักจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเสมอต้นเสมอปลาย

เลือก 3 ช้อนยาวสำหรับใครที่เลือกช้อนยาวตัวคุนจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัย เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนเเปลงมากจนเกินกว่าเหตุ ไม่ชอบเอาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยง

ยิ่งในเรื่องของการเงิuแล้วนั้นคุนเป็นคนที่ใช้จ่ายอย่างประหยัด แต่ในบางครั้งคุนก็มักจะใช้จ่ายเกินตัวอยู่บ้าง เพื่อความสุขสบายของตัวคุณเองและคนรอบข้าง

นิสัยของคุนเป็นคนที่รักเพื่อนรักครอบครัว รักมากกว่าตัวเองด้วยซ้ำไป ทำอะไรก็นึกถึงคนอื่นก่อนเสมอ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบและเอาเปรียบใคร

ถ้าหากใครคิดไม่ดีหรือคิดร้ายกับคุน คุนจะมีสัมผัสได้เลยว่าคนคนนี้ไม่ควรเข้าใกล้ ควรอยู่ให้ห่างตัวคุนเองเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ชอบที่จะอยู่อย่างสงบถ้าใครได้คุยเป็นเพื่อน ที่ว่าเปนคนที่โชคดีมากมากคุนเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาw มิตรภาพระหว่างเพิ่ล ใจแลกใจคุนใจถึงเลยที่เดียว

error: Content is protected !!