ทานอนเ จริญรุ่งเรือง

4 ท่านอนที่หลายคนคุ้นชิน

หลายคนคงต้องนอนไม่เหมือนกันมาก แต่คงไม่ต่างไปจากนี้เท่าไรแน่นอนเป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าท่านอนทั้ง 4 ท่านี้สามารถมทำuายนิสัยของสาวสาวได้ขอบอกว่าตรงมาก สำหรับในวันนี้ก่อนที่จะนอนหลับพักผ่อน ลองสังเกตตัวเองดูว่าเมื่อคืนหรือว่าคืนนี้เรามักจะนอนในท่าแบบใด

และคนที่นอนข้างๆหรือเพื่อนคนไหนนอนในท่าแบบไหน ลองมาอ่านคำทำนายทายนิสัยเหมือนๆกันเลยว่าจะตรงและจริงมากแค่ไหนกัน 1 ท่านอนกอดหมอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่นอนกอดหมอนในขณะที่คุณกำลังหลับนั่นหมายความว่า คุณนั้นเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือมากและในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยความลับ

หรือไว้วางใจใครได้ง่ายง่ายคุนเป็นคนที่มีความเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่นและสังคมเป็นคนที่มีความลับเยอะ ยากที่จะบอกกับคนอื่นถึงคนสนิทก็ตาม คุณก็ไม่สามารถบอกบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในใจคุณในตอนนี้ได้ คุณเป็นคนที่หาเงินเก่งมากแต่ใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน ความฉลาดในตัวคุณจะนำพาความเจริญรุ่งเรืองมาให้กับครอบครัว

คุณเอง 2 ท่านอนแบบทิ้งตัวการที่คุณเป็นคนที่ทิ้งตัวลงนอนแล้วเอามือไปซุกไว้ใต้หมอน นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่เปิดใจเข้ากับคนทั่วไปได้ง่ายเป็นมิตรและมีจิตใจที่ดี ทำอะไรมักจะนึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอเป็นคนที่ชอบถามสารทุกข์สุขดิบ เป็นคนที่เมตตาปราณี ตัวคุณเองเป็นคนที่ฉลาดมีความรอบคอบอยู่เสมอ

ทำอะไรมักจะต้องคิดหน้าคิดหลังแม้ว่าตัวตนภายนอกของคุณอาจจะดูเฉยๆก็ตาม แต่แท้จริงแล้วคุณนี่แหละคือยอดอัจฉริยะตัวจริง 3 ท่านอนตะแคง ถ้าคุนนอนหลับในท่านี้นั่นก็หมายความว่าคุนนั้นเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมเก่งเป็นคนที่มีคนอื่นไว้ใจได้มาก เก็บความลับได้เป็นอย่างดียอดเยี่ยมคุนนั้นมักจะดำเนินชีวิตด้วยความสามารถของตัวเองซะส่วนใหญ่

มักจะไม่ชอบให้ใครมาลำบากเพื่อตัวเองคุนเป็นคนที่มีความเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆทั้งสิ้นคุณเป็นคนดีคนหนึ่ง ที่ภายนอกมักจะดูขัดกับจิตใจแต่เล็กๆ ในใจแล้วนั้นคุณเป็นสุดยอดคุณหลายสิ่งหลายอย่าง ที่คุนกระทำคุนมักจะไม่บอกคนรอบข้างเพราะคุนเชื่อว่า การทำความดีไม่จำเป็นต้องอวดอ้างให้กับคนอื่นได้รู้

4 ท่ากระดานถ้าคุนนั้นเป็นคนที่นอนหลับเป็นท่าไม้กระดานนั่นก็หมายความว่า ตัวคุนเองเป็นคนที่ชอบเก็บตัวชอบความสงบเสงี่ยมเจียมตัว ไม่ชอบมีเรื่องมีราวกับใครบางครั้งคุณก็มีนิสัยที่ดื้อดึงเหมือนกั มีความมั่นใจในตัวเองสูงในระดับหนึ่ง แต่ไม่เคยยกยอปอปั้นตัวเอง เป็นคนที่ไม่ชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น มีความเมตตา

ชอบช่วยเหลือโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดใดคุณเป็นคนที่ช่างสังเกตทำอะไรแต่ละอย่างมักจะคิดถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าเสมอ ถ้าหากใครได้คบคุณเป็นแฟนแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะไปไหนจะทำอะไรคนคนนี้แหละรอบคอบเสมอ

error: Content is protected !!