โบว์มอ บของขวัญใ ห้พ่อ

โบว์ แวนดามอบของขวัญซื้อรถป้ายแดงให้พ่อ – ภาพ

นับเป็นเวลานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่พระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ได้จากพวกเราไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่เชื่อว่าพระเอกหนุ่มยังคงอยู่ในความทรงจำและหัวใจของใครหลายคน โดยเฉพาะครอบครัวอย่างภรรยาสาว โบว์ แวนด้าและทายาทสาวสุดรัก น้องมะลิ ที่ยังคงเฝ้าคำนึกถึงเสมอมา ซึ่งนับตั้งแต่ ปอ ทฤษฎี จากโลกนี้ไปได้ประมาณ 5 ปี

แม่โบว์ก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองเลี้ยงดู น้องมะลิ วัย 7 ปี ด้วยความรักจนเติบโตมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหน แม่โบว์ก็ยังคงคำนึงถึงพ่อปออยู่บ่อยๆ สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง โบว์-แวนดา สหวงษ์ นอกจากจากเป็นคุณแม่สุดที่รักอย่าง น้องมะลิ ก็ยังเป็นทายาทสาวที่กตัญญูกับพ่อแม่ด้วย

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพรส์ ซื้อรถป้ายแดงให้คุณพ่อซึ่งเป็นรถที่โบว์จำได้ว่าคุณพ่อชอบ โดยบุตรสาวบอกพ่อแม่ว่าจะพาไปงานอีเวนท์ก่อนที่จะพามารับรถป้ายแดง งานนี้ แม่โบว์ ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ “ผ่านมาในชีวิตจำได้ว่ากอดพ่อนับครั้งได้ และกอดที่ผ่านๆมาก็เป็นการกอดที่พ่อ

พยายามปลอบใจไม่ให้โบว์ร่ำไห้กับเรื่องที่โบว์เสียใจ และนี้คือกอดของพ่อในรอบหลาย10ปีที่โบว์ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ จำได้ว่าตอนโบว์เล็กๆความฝันพ่อคืออยากได้รถที่พ่อชอบมาก เห็นพ่อพยายามทำงานทุกอย่าง เรื่องราวมันมากมายจนพ่อไม่สามารถทำความฝันของพ่อได้ วันนี้โบว์คงไม่สายเกินไปนะพ่อ

ที่โบว์จะทำความฝันของพ่อให้เป็นจริง ของขวัญชิ้นนี้ได้มาจากการทำงานที่โบว์รักและมุ่งมั่นตั้งใจกับบทบาทเจ้าของสกินแคร์ @veedaaofficial_thailand และจะตั้งใจทำต่อไป คราวหน้าขอของโบว์บ้างนะ555แต่โบว์ขอโทษพ่อกับแม่น๊าาาที่ไม่บอกความจริงว่าจะพาพ่อกับแม่มางานอีเว้น แต่งตัวซะหล่อเลย กันแดดแม่โบว์ มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยว”

โดยมีคนบันเทิงมาร่วมยินดีและชื่นชมความสามารถความขยันของแม่เลี้ยงเดี่ยว อาทิ แหม่ม คัทลียา ก็เข้ามาคอมเมนต์ชมด้วยว่า “เก่งที่สุดน้องขอให้น้องเจริญก้าวหน้าในทุกๆเรื่อง เป็นกำลังใจให้เสมอ, กุ๊ก กฤติกา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่ารักมากเลยค่ะ” เป็นต้น

error: Content is protected !!