‘ไร่’ สุพรรษา

โอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง กระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดตตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวแจกเ งินและอีกทั้งยังอัพเดทข่าวดวงตลอดทุกวัน โดยในวันนี้ขอเสนอเรื่องราว ‘อาณาจักร 1200 ไร่ สุพรรษา เนื่องภิรมย์ อยู่กับสามี ท่ามกลางไร่องุ่น’ ติดกับเขาชีจรรย์ นางเอกรุ่นใหญ่แต่ยังสวยต้องคนนี้เลย“ สุพรรษาเนื่องภิรมย์ “นางเอกภาพยนตร์รุ่นคุณแม่ที่ยังพกความสวยความสามารถให้ได้เห็นในทีวีอยู่บ้างไม่ใช่เพราะไม่อยากกลับมาแสดง แต่เพราะหน้าที่การงานของเธอจึงทำให้มีเวลาให้กับงานแสดงที่รัก

เพียงสัปดาห์ละ 2-3 วันเท่านั้นเพราะนอกจากนี้เธอยังต้องบริหารไร่องุ่นของเธอที่พัทยาชลบุรีอีกด้วยนี่เองที่ใครๆต่างขนานนามนางเอกรุ่นใหญ่คนนี้ว่าสวยและรวยมาก เพราะเธอรับเล่นละครสุพรรณษากลับมาเป็นคุณย่าสุดสวยในยุค 4G ที่เธอยอมรับว่ารักในงานแสดงแต่จะเลือกรับเล่นแต่เรื่องขอดูบทและเวลาที่ไม่กระทบงานของเธอ หลายๆคนคิดถึงรับละครน้อยลงหรือเปล่า? “ไม่ใช่ไม่อยากรับนะพี่ษามีไร่ที่พัทยาต้องดูแลอีกอย่างละครต้องดูว่าบทว่าได้มั้ยถึงจะรับเล่น

เราดูเรื่องเวลาก่อนแต่ความที่เป็นนักแสดงมานานเพียงแต่ว่าบางคนคิดว่าเราจะไม่รับแล้วจริงๆรับดูที่บทว่าเหมาะสมกับเรามั้ยคาแรกเตอร์ใด้มั้ย คิวจริงๆคือสัปดาห์หนึ่งได้กี่วันถ้ารับเล่น ? เรามีเวลาให้ 2-3 วันแล้วเสาร์อาทิตย์ ก็ไม่ได้อีกอย่างเราเป็นนักแสดงน่าจะรับปากเขาแล้วก็ ต้องให้เวลาดูความเหมาะสมกับวัยที่เราจะเล่นดูบทเรื่องเวลา แสดงว่ามีติดต่อมาเยอะแต่เลือกรับ?“ มีติดต่อมาเยอะมากจนบางคนงอนไปเยอะบางที่ก็ได้ยินประโยคนี้เลยนะ

เขารวยแล้วเขาไม่มาเล่นหรอกบางคนไม่เข้าใจเราติดต่อมาหลายเรื่องแต่ทำไมเราไม่รับเล่น ถ้าบทดีแต่แรงนิดหนึ่งรับมั้ย? ก็ต้องดูว่าแรงด้วยอะไรเราต้องมาดูครอบครัวเป็นสิ่งที่เราต้อง keep ไว้ถ้าแรงมากเป็นสิ่งที่ไม่สมควรกับวัยก็ไม่ได้ถ้าไม่ได้กระทบครับครัวอันนี้ยินดีเพราะต้องแคร์สามีกับบุตร ณ ตรงนี้ไม่มีอะไรบทแรงก็โอเคถ้าครอบครัวไม่ได้กระทบ งานที่ใช่โอเคมั้ยตอนนี้ ? โอเคมากเราก็มีความสุขดีที่ไร่ก็มีต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ซึ่งเราต้องปรับตัวเยอะ

แต่เป็นคนกลุ่มใหญ่ ก็ต้องมาดูว่าจัดการอย่างไรได้ซึ่งเราทิ้งไม่ได้ที่นั้บางทีก็มีทัวร์มามีจัดคอนเสิร์ตทำหลายๆอย่างทำรอบด้านมากขึ้น” เหมือนชีวิตดีมากเลยสนุกกับการทางานและการแสดงอยู่เลย? ชีวิตแฮปปี้ดีกับการทางานครอบครัวก็โอเค เป็นอะไรที่ได้มาเล่นละครด้วยได้เจอเพื่อนฝูงได้ใช้สมองความจำเราดีขึ้นเราเล่นละครมันเป็นสิ่งที่เราสนุก ความสุขคือกับสิ่งที่ได้ทำ แฟนๆก็ยังชมเสมอว่าคุณษาสวยเหมือนเดิมมีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง?

เราริ่มออกกำลังกายไปชกมวยปรากฏว่าลงคลาสหนึ่งมีความรู้สึกว่าชอบ หลังจากนั้นก็ชกมวยมาตลอดมวยไทยเรานี่แหละยกเวท1ชั่วโมงมวยจันทร์-ศุกร์จ้างเทรนเนอร์มาสอนออกกำลังกายวันละ 2 ชั่วโมง เรื่องของการทานอาหาร เนื่องจากอายุเรามากการเผาผลาญเราไม่ดีเราก็ไม่ค่อยได้ทานเนื้อสัตว์เอาที่ย่อยง่ายเราเอ็นจอยอะไรที่มากไปถ้าเรากินเยอะเราต้องออกกำลังกายเยอะสมมติวันนี้กินเยอะก็ออกแรงเป็นสองเท่ามีวินัย หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้า ทางเราจะปรับปรุงแก้ไชในต่อๆไปเพื่อให้มันดีขึ้นไปอีก

error: Content is protected !!