สองปีล้มเหลวบั้นปลายเ ฮง

สองปีที่ผ่านมาล้มเหลวบั้นปลายเ ฮ งไม่มีคำว่าอ ดคราฟ

ท่านเศร ษ ฐี.ปีชวด พบกันอีกแล้ว กับนักษัตรเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีร ายรับมากขึ้นมากขึ้นทุกเดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมากรายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี๊กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงานการเงิ นความรัก

ดีไปหมดทุกอย่ างสุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวคุณเองนี่แหละ แน่นอนว่าด วงคุณเป็นผู้มีวาสนา ปีนี๊นั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน” ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็ร วยความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรวย

ท่านเศร ษ ฐี.ปีมะเส็งช่วงปีที่ผ่านมานั้น เป็นที่รู้กันว่าคุณนั้นเหน็ดเหนื่อย เป็นอย่างมากทั้งเรื่องงาน เรื่องคนแต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ไปเป็นวาสนาความขยันทำมาหากินล้วน บุญเก่าที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงานการเงิ นประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้

ส่วนเรื่องดวงความรักนั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำ คุณใส่ใจดีแล้วพอหรือยังด วงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำร วยมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีไม่มีจนแน่นอน

ท่านเศรษฐี.ปีมะเมี ย ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำเงินก็หมดไปวัน บอกเลยว่า เดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ

หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายคราและหลังพ้นมีนาคมนั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรี ย มมีโชคได้เลยนะบ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี๊แล้วดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยความขยัน และบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวยมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้สินมีบ้ าน มีรถ

error: Content is protected !!