หลา ยราศรีตางเฝาร อคอย

หลายครอบครัวเฝ้ารอถึงคราวบุ ญมาวาส นาสั กที หลายครอบครัวเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่หนอ จะถึงคราวบุญมาวาสนามีเฝ้ารอกันมาทั้งชีวิตแล้วบอกเลยค่ะว่าแข่งเรือแข่งพาย มันฝึกไปแข่งกันไดแต่แข่งบุญแข่งวาส นาเนี่ยฝึกยังไงก็สู้กันมั้ยได้ อยู่ที่ว่าชาติที่แล้วทำบุญมาเยอะหรือเปล่าจริงจริงเลยค่ะ แต่การบริหารชีวิตให้ดีบริหารเ งิ นให้ดีก็มีส่วนหากเราใช้ชีวิตด้วยความมัยประมา ทแล้วทุกอ ย่างมันจะดีตามปัยด้วย หากดว งคณดีสำหรับผู้อ่านที่เกิทราศรีเมถุนคณเนี่ยเป็นคนที่สมาธิสั้นมากชอบทำงานหลายอ ย่างในเวลาเดียวกันแต่จ ริงจริงแล้วคณเ ป็นคนบริหารจัดการง า นเก่งนะ แม้จะทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันแต่คณก็ทำมันออกมาได้ดีเชียวล่ะ
เว้นแต่ว่าจะใจร้อนไปนิดนึงโดยเฉพาะท่านที่ที่ทำธุรกิจตัวเองในด้านความรัก ท่านที่ในครอบครัวก็จะกดดันสักหน่อย จะต้องอดทนให้มาก มุ่งมั่นทำงานให้ดีและยังมีเกณฑที่จะร วยจากการถูกรางวัลใหญ่อีกด้วยเก็บโช คดว งชาตาไว้ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุขเ งิ นทองในชีวิตสาธุบุญ
สำหรับผู้อ่านที่เกิทราศรีธนูคุนเป็นคนขยันและมีความอดทนอดกลั้นกับสิ่งที่ทำมาโดยตลอด ทำโดยมั้ยเคยปริปากบ่นมั้ยว่างานราษฎร์หรืองานหลวง หากใครได้ฝากฝังง านนั้นไว้ให้คุนแล้วคุนจะตั้งใจทำมันออกมาอย่างดีที่สุดกลางเดือนนี้บอกเลยว่าคณมีแววว่าจะได้เ งิ น
‘ก้อนใหญ่จากการถูกรางวัล’สำหรับการล งทุนอาจจะได้จ่ายเยอะหน่อยนะท่านที่ที่ควรใส่ใจมากที่สุด ก็คือ ท่านที่ในครอบครัว ท่านที่รักให้ดูแลใจกันดีดีพราะปัญหาอาจจะเข้ามาให้วุ่นว ายทีเดียวสำหรับผู้อ่านที่เกิ ดราศรีมังกร’ คณค่อนข้างที่จะเป็นคนหัวโบร าณสักเล็กน้อยซีเรียสกับทุกเรื่ องในชี วิต
โดยเฉพาะเรื่องง า นที่พย าย ามทำออกมาให้มีข้อผิดพ ลาดน้อยที่สุด ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ก็จะเป็นช่วงเวลาที่ง านดีมากขึ้นเรื่อยและมีลูกน้องที่น่ารักคอยให้ความร่วมมืออีกด้วยเป็นท่านที่ที่รัก ‘ความยุติธร รม’ อะไรที่ทนไม่ได้ก็เลิกไปกันข้างหนึ่งเลย เก็บโช คด ว งชาตาไว้ขอให้พ้นเคราะห์เจอความสุขเ งิ นทองในชีวิตสาธุค่ะ


สำหรับผู้อ่านที่เกิทราศรีกรกฎ’ คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมีความเป็นตัวเองและคิดสิ่งใดจะลงมือทำทันทีทันใดมีเกณฑในการเปลี่ยนงานสูงมาก เพราะว่าความคิดที่หุนหันพลันแล่นทำให้คุนสามารถลงมือทำได้เลย กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นหากจะต้องเจอปัญหาอะไรใหญ่แค่ไหนก็จะสยบมันลงไปด้วย ความรักคู่รักจะเป็นผู้คอยส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น


จงดูแลใจของท่านที่รักให้ดีด้วย พอตั้งใจทำทุกอย่างดีแล้วเงินจะไหลเข้ามาหากดวงคุนดี ให้เก็ บไว้ แล้วจะได้ทรัwย์สมหวังค่ะ ‘สำหรับผู้อ่านที่เกิทราศรีกันย์’ คุนเป็นคนที่มีความจริงใจกับคนอื่นสูง และทำงานแบบหนักเอาเบาสู้ขยันขันแข็ง’ มีความมุ่งมั่น มุมานะสูงมาก.


ท่านที่ที่ทำธุรกิจจะมีรายได้ดี ทำอะไรก็สำเร็จ ส่วนเรื่องรัก อาจจะต้องปล่อยวางก่อน หากดวง ‘สำหรับผู้อ่านที่เกิดราศีตุลย์’ ท่านที่ชาวตุลย์นั้น จะรวยได้ก็มาจากงานที่ตั้งใจทำมุ่งมั่น อย่างเต็มที่กับง าน จงตั้งใจอย่างจริงจังนะ ความสำเร็จ จะมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ในเรื่องความรักนั้นก็สมหวัง ท่านที่ที่เลิกราไปก็คือ ไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะหากเป็นคู่แท้กัuแล้ว จะไม่ได้จากกันไปไหนเลย หากดวง คุณดี ให้เก็บไว้ แล้วจะได้ทรั พย์ สมหวังมากมาย แล้วจะได้ทรัwย์สมหวังค่ะ เมื่อถึงเวลาของมัน หากมีความเชื่อในเรื่องของโ ชคชาต า ตามราศีขอให้ แชร์ดวง นี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดีส าธุบุญ

error: Content is protected !!