สูเดือนนีเปนต้นปัยดัยทรัพใหญ

นักษัตรสูเดือนนีเป็นต้นปัยมีทรัพยใหญ

หลังจากที่ลำบากลำเค็ญมานานกว่า 5 ปี เหน็ดเหนื่อยเหลือเกินกับการใช้ชีวิต ทั้งปัญหาต่างต่างทั้งหนี้สินพะรุงพะรัง ต่อจากนี้ท่านจะหมดเคราะหกรรมโดยเฉพาะแปดนักษัตรนี้ เตรียมตัวให้พร้อม ซื้อไว้สักใบสองใบเก็บไว้ใต้หมอน ก่อนนอนสวดมนต์ขอพร รอรับโชคใหญ่ที่กำลังจะมาถึงนี้

‘ปีขาล’ ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่าคุนนั้นเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ เป็นวาสนา ความขยันทำมาหากินล้วนๆ บุญเก่าที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงินประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้

ส่วนเรื่องด วงความรักนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำคุนใส่ใจดีแล้วพอหรือยัง คนโสดจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาจีบขอเป็นแฟน หากคุยแล้วไปกันได้คบเกิน 3 ปี มีเกณฑ์แต่งงานสูงและตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปด วงชตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็ร วยหยิบจับอะไรขึ้uมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ

ส่งผลให้ร่ำรว ยมีเกณจับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน ‘ปีระกา’ ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิต หลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสายแต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอีกทั้งคนมีคู่นั้น

ให้ระวังเรื่องรักๆ เลิก อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่าหลังจากเดือนสิงหาคมป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีคอนโดเป็นของตัวเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุญและตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปด วงชตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้uมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำร วยมีเกณฑจับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน ‘ปีจอ’ เหนื่อย แต่ต้องอดทนหน่อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 2-3 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้ คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น

เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุนได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีที่แล้ว จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมาน านมาก ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลยการงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชมรักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยสวยรอคุนอยู่ต้องหมั่นขยันหานะคุณ

และตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปด วงชตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงนเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน ‘ปีมะเมีย’ พบกันอีกแล้ว กับนักษัตรเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ

และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆ เดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงินความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง สุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวคุณเองนี่แหละ แน่นอนว่าดวงคุณเป็นผู้มีวาสนา ปีนี้นั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน”

และตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน’ปีกุน’ ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง 3 ปีที่ผ่าuมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดนักษัตรนี้นั้น

กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้วหลังสิงหานี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอนและในเดือนนี้เป็นต้นไป

ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน’ปีมะโรง’ สำหรับผู้ที่เกิดในนักษัตรนี้แล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า

มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดือนสิงหาคมไปได้ ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำง า นต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆ ตัว มีเงินเก็บเงินออมในธนาคารมากจนน่าตกใจและหลัง 16 กุมภา 64 เป็นต้นไป

ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน’ปีฉลู’ หากคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆ ใคร่ใคร่หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจ ให้ถอยมาสองก้าวก่อน

หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุนคิดทบทวนมองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาด ขอให้เชื่อเถอะหนาหลังจากนี้ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ ก่อนสิ้นปีนี้ก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย

คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคู่ครองหน้าตาดี อาจเป็นทั้งคนไทยและต่างชาติ ไม่เกินกลางปี 2564 ได้แต่งงานและตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปดว งชตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน

‘ปีเถาะ’ ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจควา มหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จหลังจากล้มเหลว

ด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายคราและหลังพ้นกลางเดือนนี้ไปชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คอนโด คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว และตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปด วงชตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ยหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำร วย

มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน หากอ่านแล้วดี กดแชร์เพื่อเป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆ ที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านปัยด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีดีในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

error: Content is protected !!