ขาลขาขึ้นโ บกมือลาความต กอับปี 63

โบกมือลาความจ นต้อนรับต้นปี 63 กับ 7 อันดับ นักษัตรด วงดีที่สุด ปีขาล ปีนักษัตรที่รุ่ง (อันดับ 4) คนที่เกิดปีขาล เป็นปีแห่งความรุ่งเรือง ที่สุดถือว่าเป็นปีทองเลย ก็ว่าได้อยู่ในช่วงเวลา ของการปลดที่คุณจะได้ปลดห นี้สินแน่นอน อาจจะมีอุปสรรคเล็กน้อยสำหรับการค้าข าย แต่ดวงของคุณจะเปลี่ยนไป ได้ปลดหนี้ที่มีชัวร์แต่ ขณะเดียวกันเองคุณต้องหมั่นขยัน ทำมาหากินควบคู่ไปด้วย และด้วยความซื่อสัตย์สุจริตของคุณ นั่นเองก็จะการกอบโกยเงินในช่วงเดือนนี้และปี 64 จะทำให้คุณได้รับทรั พย์แบบไม่ทันคาดคิดคาดฝันมาก่อน ถือได้ว่าด วงของคุณในปีนี้หยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จ เสียทุกอย่าง ปีมะเส็ง นักษัตรรุ่ง (อันดับที่ 3) คนที่เกิดปีมะเส็งปีนี้ จะเป็นปีท องช่วงขาขึ้นมีรายรับ มากกว่ารายจ่าย

ถึงแม้จะเจอปัญหา อุปสรรคเข้ามาทุกทาง ก็ตาแต่เลิกน้อยใจคิดมากไปเลย เพราะมันกำลังจะผ่านพ้นช่วงนี้ บอกได้เลยภาระหนี้สินที่มีกำลังจะหมดไป ถ้าหากต้องการมีรายได้เพิ่มก็ควร ลงทุนธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง ลงแรงสักนิดปีหน้าเป็นปีของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะราบรื่นไป เสียทุกอย่าง ปีจอ ปีนักษัตรรุ่ง (อันดับที่ 2) ดูเหมือนว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาด วงของคุณจะยังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้า เอาเสียเลยทำอะไรลงไปแล้วเหมือน คว้าน้ำเหลวไปหมดแต่อย่าคิดมาก หรือน้อยใจไปเลย ดวงของคุณเริ่มจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แน่นอนการทำมาค้าข ายที่เคยฝืดเคือง ก็จะเริ่มทะเลาลงทุก อย่างจะดีขึ้น

และจะไปได้สวยเลยทีเดียว ปีกุน ปีนักษัตรรุ่ง (อันดับที่ 1) ค่อยข้างจะประสบพบเจอความลำบาก การทำงานอย่างมาสำหรับคนที่เกิดปีกุนแลในช่วงปีที่ผ่านมา การเงินหาเท่าไหร่ก็ไม่พอสักทีแบบว่า ชักหน้าไม่ถึงหลัง ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปทำมาค้าขายก็จะดีขึ้นหยิบจับอะไรก็ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีบุ ญวาสนาหนุนนำจะเข้าข้างคุณ จะช่วยนำพาให้ คุณดำเนินชีวิตได้อย่างราบรื่น พบเจอแต่ ความมั่งคั่ง มั่งมีเรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จทุก อย่างเลยก็ว่าได้ ปีระกา ปีนักษัตรรุ่ง (อันดับที่ 5) เป็นปีที่คนเกิดปีนี้แบบหนึ่งปีเต็ม ที่ต้องเผชิญทั้งปัญหาอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน ที่ฝืดเคืองไม่เข้าใครออกใคร

พบดวงชะตาของคุณจะพุ่งขึ้น บุญวาสนาประเสริฐกว่าใครๆ จะหยิบจะจับอะไรก็จะดีไปเสียทุกอย่างยิ่ง การเงินไม่ต้องพูดถึงบอกได้เลยจะได้จับเงินแสนเงินล้านแถมมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ได้ลาภก้อนโตให้หมั่นทำบุญให้กับเจ้ากร รมนายเวรบ้างอะไรที่ไม่ดีจะกลับกลาย เป็นดีขี้นรับรองจะมีความสำเร็จ มาหาแน่นอน ปีวอก ปีนักษัตรรุ่ง (อันดับที่ 6) คนเกิดปีนี้บอกได้เลย ช่วยที่ผ่านมาเจอกับปัญหาเรื่องเงินหนักมาก หาเท่าไหร่ก็ไม่มีเหลือเก็บ และยังมีปัญหาด้านความรัก อีกต่างหากเรียกได้ว่าไม่ลงเอยหรือจบไม่สวยนั่นเอง แต่จำเอาไว้ไม่นานเรื่องเหล่านี้จะผ่านไปคนเราต้องเดินต่อไปข้างหน้าเท่านั้น

อย่ามัวยึดติกับสิงที่ผ่านไปแล้วดวง ของคุณหลังจากที่ผ่านเรื่องเลวร้ายไปแล้ว ก็จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นจะหมดทุกข์หมดโศกเรียกได้ว่าหน้ามือเป็นหลังมือกันเลย ช่วงนี้หมั่นทำบุญบ่อยๆบุญจะ ช่วยหนุนนำให้ช ีวิตดีขึ้นใครที่คิดจะเป็นธุรกิจ เป็นของตัวเองก็จะมีขอให้ตั้งใจผลบุญที่คุณตั้งใจทำ และซื่อสัตย์สุจริตจะพาสิ่งดีๆ ปีชวด ปีนักษัตรรุ่ง (อันดับ 7) ช่วงที่ผ่านมาเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน ทำอะไรก็ไม่ดีเอาซะเลยแต่ดวงของคุณกำลัง จะเปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้นและจะ ดีต่อเนื่องไปจนถึงช่วงกลางปีกันเลย จะหมดเคราะห์และมีโชคลาเข้า มาให้ได้สดชื่นด วงดีเอามากๆและยิ่งด วงเรื่องของความรักแล้วยิ่งดีไปใหญ่ได้คู่ครองที่ดีจะพบกับความสุขความเจริญผลบุญหนุนนำ ช่วยประคับประคองให้ครอบครัวเจริญยิ่งขึ้นไป

error: Content is protected !!