5 ชนิดผลไม้ช่ วยล้างสา รพิษ

ผลไม้ 5 ชนิด ฟอกล้างตับลำไส้ ไต ไม่เจ็บป่วຢบ่อຢ กินแล้วช่วยล้างสารพิษ ในชีวิตประจำวันของคุณเสี่ยงกับสารพิษมากน้อยแค่ไหน ควันพิษ สารกันบูดในอาหาร สีผสมอาหาร ได้รับทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว ซึ่งตามปกติร่างกายของคนเรามีกลไกในการขจัดของเสียออกจากร่างกายอยู่แล้ว ดดยการขับถ่าย ออกมาทางปัสสาวะอุจระหรือขับเหงื่อออกมาทางผิวหนัง แต่การใช้ชีวิตในปัจจุบันเสี่ยงต่อการได้รับสารพิษ หลากหลายชนิด บางชนิดขจัดออกได้ แต่บางชนิดไม่ได้ทำให้เกิดการสะสมอยู่ในร่างกาย วันนี้เรามี 5 ผลไม้ 5 ชนิด ฟอกล้างตับ ลำไส้ ไต ไม่เจ็บป่วยบ่อยกินแล้วช่วยล้างสารพิษ

องุ่น เป็นสารฟอกล้างสำหรับผิวหนัง ตับ ลำไส้และไต โดยเฉพาะเนื่องจากองุ่นมีคุณสมบัติรักษาน้ำมูกที่จะออกมาจากเยื่อเมือกต่างๆในร่างกาย องุ่นยังให้พลังงานสูง และนำไปใช้ได้ง่าย อีกทั้งยังอุดมไปด้วยเกลือแร่ ดังนั้นจึงช่วยบำรุ่งเลือด และซ่อมสร้าง เซลล์ในร่างกายด้วย สับปะรด มีเอนไซม์โปรเมลินสูง เอนไซม์ตัวนี้จะช่วยการทำงานของ กรดไฮโดรคลอริกในกระเพาะ และช่วยทำให้ของเสียที่เป็น โปรตีนแตกตัวได้เร็วขึ้น และสับปะรดยังช่วยรักษาอาการอักเสบในทางเดินอาหาร ช่วยในการซ่อมแวมส่วนต่างๆก็สึกหรอ ช่วยการทำงานของต่อมไร้ท่อและช่วยกำจัดน้ำมูกด้วย

แตงโม มีฤทธิ์ ขับปัสสาวะ ดังนั้นจึงช่วยฟอกล้ าง ร่างกายได้เป็นอย่าง ดี ใช้รักษาแผ ล ในกระเพาะ ลดความดันในเลือดสูง ทำให้สบายท้อง น้ำคั้นจากเปลือกของแตงโมและเมล็ด หากดื่มก่อนกินเนื้ อแตงโมในมื้ออาหารสักครึ่งชั่วโมง จะทำให้ได้ประโยชน์สูงสุด เนื่องจากเปลือกของแตงโมอุดมด้วยคลอโรฟิลล์และเมล็ดยังอุดมด้วยวิตามินด้วยนะ แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับการขจัดของเสียออกจากร่างกาย สารในแอปเปิ้ลจะช่วยนำสาร พิ ษไปกำจั ด ทิ้ ง ทั้งยังป้องกันไม่ให้โปรตีนในลำไส้เกิดการ บู ดเน่ า แอปเปิ้ลยังมีเส้นใยมาก ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นไม้กวาด ทำความสะอาดลำไส้ช่วยให้ตั บ และระบบย่อยทำงานได้ดียิ่งขึ้น กระตุ้นน้ำย่อย นอกจากนี้ยังมีวิตามินและเกลือแร่ และยังเหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วยค่ะ

มะละกอ มะม่วง แตงโม มีลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่มะม่วงมีสารสำคัญน้อຢกว่ามะละกอเล็กน้อย ผลไม้ทั้งสองชนิดมีเอนไซม์ชื่อปาเปน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับน้ำย่อยเปปซินในกระเพาะอาห าร จะช่วยทำให้ของเสียที่เป็นโปรตีน แต ก ตัวได้เร็วขึ้นเช่นเดียวกับโปรเมลิน ทั้งมะละกอและมะม่วงดีสำหรับการทำความสะอาด ลำไ ส้ และช่วยย่อยอาห าร และมะละกอยังช่วยลดอาการ ซึ มเศร้ า ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม การล้ างพิ ษ เป็นเพียงเศษเสี้ยวหนึ่งของการดูแล สุ ขภาพ เพราะหากคุณอยากมี สุ ขภาพ ที่ดี ต้องเริ่มต้นดูแล สุขภ าพ ในทุก ๆ ด้านตั้งแต่วันนี้นะคะ

ที่มา: khumproducts และ มีไอเดีย

error: Content is protected !!