จุตพลเปิ ดใจยอมรับแอบชอบ ครูอ้วน

บ้าน ‘อาจารย์เชน จุตพล’ หลังเปิดใจยอมรับแอบชอบ ‘ครูอ้วน’ นานถึง 5 ปี

รู้สึกยังไงที่ไปเรียนกับครูอ้วนแล้วได้ใกล้ชิดกัน คิดว่าคนนี้คือผู้หญิงที่ใช่เลยมั้ย? อ.เชน : ตอนนั้นยังเป็นแค่ลูกศิษย์กับอาจารย์ แต่ว่าการที่ลูกศิษย์จะหลงรักอาจารย์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ครูเขาก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง มันนานแล้ว เขาก็ยังมองโลกไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร แต่ผมมีใจมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่เราสนิทสนมกัน เจอตัวกันจริงๆ ตั้งแต่อยู่ในรายการ ไปคอมเมนต์ด้วยกัน

ฝ่ายหญิงมีอะไรจะนำเสนอบ้างมัย? ครูอ้วน : ความเป็นคู่จิ้น อ้วนตกใจมากกับวันหนึ่งที่สือเอาไปลงแล้วก็จับคู่เรา ซึี่งเราก็ตกใจมาก คือไม่เข้าใจจริงๆว่าคู่จิ้นแปลว่าอะไร จนกระทั้งได้รู้ว่าจิ้นมันมาจากคำว่าอิมเมจิ้น คิดกันไป ฝันกันไปตามความสุขของแฟนครับมีความเป็นจริงอยู่ในความฝันนั้นกี่เปอร์เซ็นต์? ครูอ้วน: ส่วนตัวของอ้วนใช่มั้ย ก็บอกตรงๆเลยว่าแอบวาบหวานอยู่เหมือนกัน ถึงขนาดมีผู้ปกครองโทร. หาครูอ้วนสายตรงว่าระวังผู้ชายคนนี้เหรอ?

ครูอ้วน : อันนี้เป็นสิ่งที่อ้วนตกใจมาก เพราะเริ่มเชื่อกันไปจริงจังถึงระดับผู้ปกครองของนักเรียน ซึ่ง เมื่อก่อนนี้ก่อนที่อาจารย์จะเข้าในวงการ อาจารย์เคยทำงานอยู่ในองค์กรบางองค์กร ซึ่งเขาบอกว่า ครูอ้วนคะ ดิฉันเคยทำงานอยู่ในองค์กรนั้นองค์กรนี้มา ครูอ้วนต้องระวังอาจารย์เชนดีๆเลยนะคะ อย่าไปเผลอนะคะครูอ้วน หมายถึงว่าอาจารย์เป็นคนเจ้าชู้เหรอ?ครูอ้วน : ก็เขาอายุตั้งเท่าไรแล้วล่ะ เขาก็ต้องมีอดีตมาเยอะแยะ ทั้งคู่เคยแอบมีใจให้กันจริงๆมั้ย?

อ.เชน : คือตอนที่เราไปเจอกันในรายการ คอมเมนเตเตอร์มีอยู่ 3 คน คือ มีผม มีครูอ้วน แล้วก็มีพี่โน้ต แล้วมันควรจะเป็นใครล่ะที่ผมจะรู้สึกดีด้วย พี่โน้ตเหรอ ไม่เหมาะมั้ง รู้สึกดีในฐานะคนรัก ทั้งคู่เคยมีสิ่งนี้ให้กันหรือเปล่า เคยแอบคบกันมั้ย?

อ.เชน : คนเราเจอคนวันละเป็นพันแต่เราไม่รู้จักกันนะ บางคนที่เรารู้จักกัน เราก็ไม่ได้ผูกพันกันคนเราผูกพันกันแต่ก็ไม่ได้รักกัน มีบางคนเท่านั้นที่เราเจอกันแล้วเรารักกัน ฉะนั้นเชื่อว่าคนเราไม่มีทางเจอกันด้วยความบังเอิญ สรุปอย่างที่บอกเมื่อกี้ ครูอ้วน: เนี่ยแหละคือเสน่ห์ของอาจารย์เชนที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่คุยกัน ครูอ้วนเคยรู้สึกว่าอาจารย์เชนจีบครูอ้วน : อ.เชน เป็นคนที่มีความตรงมาก

หน้าจอเป็นแบบนี้ แต่หลังจอเป็นอีกแบบหนึ่ง อ.เชน จะเป็นคนขี้อาย พูดน้อย 10 ปี จะทานข้าวกันหนเดียว เพราะฉะนั้นสิ่งต่างๆที่เราเห็นเราจะไม่รู้สึกได้เลยว่าแท้ๆเขาเป็นคนอย่างไร แต่หลังกล้องแล้วอีกเรื่องหนึ่งเลย เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราสัมผัสได้คือเขาเป็นกัลยาณมิตร เขาเป็นคนที่มาเติมเต็มในสิ่งที่ความเป็นเพื่อนควรจะมี ถ้า อ.เชน มาจีบครูอ้วนจะโอเคมั้ย?

ครูอ้วน : การตั้งใจจีบจริงๆเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากเลย แล้วมันจะต้องมีอนาคต ซึ่งอ้วนกับ อ.เชน มองอนาคตกันไม่ออกเลย เพราะจริงๆแค่เริ่มต้นมันก็ไม่ได้แล้ว เขาเป็นลูกคนเดียว อ้วนเป็นคนสุดท้อง ลูกคนเดียวจะถูกตามใจมาขนาดไหน แล้วลูกคนสุดท้องจะเป็นประมาณไหน เพราะฉะนั้นเบื้องหลังกล้องมีความจิ้นเยอะมาก

อยากจะบอกอะไรกับผู้หญิงคนนี้? อ.่เชน : คือเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องงานมันเป็นเรื่องส่วนตัว ฉะนั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัว มันไม่จำเป็นต้องมาพูดอะไรต่อหน้าคน ผมพูดอกมาได้เลยโดยไม่ต้องมานั่งแต่ข้อความ ผมรู้สึกดีกับครูอ้วนมาตั้งแต่วันแรกๆที่ได้เจอแล้ว

error: Content is protected !!