สอuดูคน ‘เจ้าชู้’ จากวัuเกิด

ตรงใจสุดๆ สอนดูคนเจ้าชู้ จากวันเกิดของคุณตรงเผ่งเลย เป้ะมาก

ความเจ้าชู้ไม่เข้าใครออกใคร เป็นนิสัยที่ทุกคนจะต้องมีอยู่ในตัวอย่างแน่นอน แตกต่างที่การแสดงออก บางคนก็เป็นคนที่มีลักษณะเจ้าชู้เงียบ บางคนก็เจ้าชู้แบบเปิดเผย ซึ่งความเจ้าชู้ลักษณะ เหล่านี้สามารถดูได้จากวันเกิด หรือจะเอาไว้ดูคนที่กำลังจะเข้ามาจีบเราได้อีกด้วยนะ หรือที่เป็นแฟนอยู่แล้ว

วันนี้ทางเพจของเราได้รวบรวมข้อมูลดีๆเกี่ยวกับลักษณะของคนเจ้าชู้ เกิดในวันไหนมีความเจ้าชู้และมีลักษณะนิสัยที่เฟรนลี่มากๆ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าคำทำuายเหล่านี้ตรงกับนิสัยความเจ้าชู้ของคุณหรือไม่

วันอาทิตย์ สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ในเรื่องราวความรักค่อนข้างจะดี ไม่ค่อยมีปัญหามากวนใจเหมือนกับวันอื่นสักเท่าไหร่ โดยพื้นฐานลักษณะนิสัยของคนเกิดในวันที่มีความเด็ดเดี่ยว มีลักษณะการเป็นผู้นำ มีความหนักแน่น

เวลาคบกับใครและจะคบทีละคน เลิกแล้วค่อยมีรักใหม่ เป็นคนที่ไม่วิ่งไขว่คว้าหาความรัก คนที่เกิดในวันนี้ของมักจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยสุขุม นุ่มลึก มีระเบียบวินัยในตัวเอง เป็นคนที่ตรงไปตรงมา หัวแข็ง ดื้อ เป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ

อ่อนไหวมากในเรื่องของความรัก ถ้าจะให้ความพูดถึงความเจ้าชู้แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่มีความเจ้าชู้เงียบ แต่ความเงียบของคุณนั้นมักจะมีเสน่ห์เหลี่ยมแพรวพราว สามาsถโปรยเสน่ห์ให้ใครต่อใครเยอะมาก ถ้าคุณเจอคนี่ชอบมักจะwยายามมองแล้วส่งสายตา ยิ้มไปบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยที่จะเข้าไปคุย

ส่วนมากจะรอให้ เขาสบตา กลับมาหรือเล่นกับเราก่อนถึงจะพยายามลุก คนที่เกิดในวันนี้มักจะมีลักษณะความสัมพันธ์ที่ผูกมัตเต็มไปด้วยความลึกซึ้ง มีความอดทนสูงมากในเรื่องของความรัก คนที่เกิดในวันอาทิตย์

ไม่ใช่คนประเภทที่จะมีใครเคียงข้างกายได้ง่ายๆ ถ้าไม่ถูกใจก็ไม่สนใจและก็ไม่wยายามทำความรู้จักเลย ถ้าอีกฝ่ายของคุณsวยมากกว่าหรือจนมากๆ คุณโจ้จะคิดมาก แม้ว่าจะรักแล้วแต่ก็ยังมีความลังเลอยู่ เพราะเป็นห่วงความรู้สึกส่วนของตนเองและอีกฝ่ายตรงข้ามว่าเขาจะคิดอย่างไรกับเรา

วันจันทร์ มักมีโชคเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น ด้วยธรรมชาติและพื้นฐานที่คนช่างคิดช่างสตรองรอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอ ดังนั้นกับเรื่องรัก คุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปด้วยคว้ามาแนบใจ

เสน่ห์ที่โดดเด่นของคน วันจันทร์อยู่ที่ศิลปะ ในกาsพูดจา ทำให้ใครๆหลงเคลื้มได้เสมอ และยังเป็นคนฉลาดมีไหวwริบดีอีกด้วย นั้นเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่มชมเป็นพิเศษ แต่แม้ว่าจะมีใจชอบใครคนวันจันทร์

จะไม่เปิดเผยทุกอย่างแก่คนรัก เนื่องจากเป็นคน ‘โลกส่วนตัว’ ชอบเก็บบ้างเรื่องราวไวกับตัวเองเหมือนกับที่เป็นคนชอบอิสระ และรักสนุกไม่น้อยเลยที่เดียว คนเกิดวันจันทร์จริงๆแล้วมี 2 แบบคือแบบ ที่ควักเงินทุ่มให้คนรักแบบสุดๆ กับอีกประเภทคือเหนียวสุดๆ

กับคนรัก คุณเป็นแบบไหนก็คงต้องตsวจสอบดูตัวเอง แต่ที่มีอยู่ในตัวคนวันจันทร์ทั้ง 2 แบบ ก็คือมักเป็นคนที่อ่อนวัยกว่า เพราะต้องการที่จะดูแลคนรักของตน แบบแสนหว่งหวง และคุณก็มักชอบมีรักแบบที่ค่อยๆใกล้ชิดติดใจกันไปทีละนิด คุณแพ้คนที่เข้าใจคุณถ่องแท้

คุณมักจะมีแนวโน้มที่จะพบรักที่ซาบซึ้งตรึงใจและ ‘มีความผูกพันกันมาก’ เพราะเป็นความรักที่มีพัฒนาการเต็มไปด้วยความเข้าใจในกันและกัน พยายามที่จะรู้จักตัวตนแท้ๆของกันและกันนั้นเอง คนวันจันทร์โชคดีที่ได้กับคล้ายๆกัน

รสนิยมไม่ต่างกันราวฟ้สกับดินนัก คึยกันรู้เรื่อง ถ้าใครที่ดูดีอย่างเดียว แต่คุยไม่รู้เรื่อง ทัศนคติต่างกันมากๆ คนวันจันทร์จะละความสนใจทันที หากเมื่อใดที่อกหัก คนวันจันทร์ก็จะ ไม่ฟูมฟายมากนัก แม้จะปวดใจเพียงใด

คนที่เป็น ‘คู่รัก’ ของคนวันจันทร์ได้ดีต้องมีลักษณะของความเป็นเพื่อน เฮไปไหนๆ ถ้าทำสวีทเป็นเจ้าของเกินไปมักอยู่คนวันจันทร์ได้สั้นกว่าหวัง

วันอังคาร มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรักนั้น ถือคิตว่าเสียงกันตามประสาคนชอบสนุก เจ้าสำราญพอสมควร คนวันอังคารเจ้าชู้ จึงมีโชคในเรื่องความรักที่โดดเด่น คือได้พบรักเสมอๆมักมองคนเด่นๆ ที่ดูดีกว่าใครในกลุ่ม

คนที่มีท่าเรียบง่ายจนเกินไป ค่อนข้างเฉยๆไม่ใช่คนแบบที่คุณจะสะดุดตาใจแน่นอน ใครก็ตามที่ห้าวเกินเหตุ คนวันอังคารก็ยากจะตัดใจ ชอบพอควาใสดใส มั่นใจในตัวเอง คือเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆหลงรักคนเกิดวันอังคาร

และวินัยที่แข็งเกินไปของคุณก็คือตัวสำคัญที่จะทำลายความรักให้พังทลายไป อย่างน่าเสียดาย ยามหลงรักใคร คุณจะตามติดหวังพิชิตให้ได้ เมื่อสมใจแล้ว คุณกลับไม่ยอมให้คู่รักมาเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนที่แท้ของคุณ

ถ้าใครยอมคุณได้ก็รักกันได้ยนานแน่นอน โดยทั่วไปในเรื่องความรัก ของคนวันอังคาร ไม่ค่อยมีอุปสรรค์อะไรมากนัก จีบใครหรือทอดสะพานให้ใครก็มักสำเร้จเสมอ อยู่ที่ว่าตัวคุณเองนั้นแหละ จะเป็นฝ่ายจืดจางห่างเห็นอีกฝ่ายเสียก่อน

ตามประสาคนเจ้าชู้ที่หัวใจอ่อนไหว และต้องการคบคนใหม่ๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องท้าทายดีชอบหาความมั่นใจให้ตัวเองเรื่องรักๆใคร่ๆบางครั้งทั้ง 4 ห้องหัวใจเต็มหมด ห้องไหนทนไม่ไหวโบกมือลาไปคุณก็ต้องเสียใจ มีใครคนใหม่มาแทนได้เร็วเสมอ

ความรักค่อนข้างดี ตัวเองไม่มีปัญหา แม้ชอบตามใจตัวเอง แต่ก็ไม่ค่อยเอะอะเอาเรื่องกับความรักจริงตังนัก ปัญหามักเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณ ซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้ หรืออาจจะเป็น เพราะความตามใจร้อนของคุณบ้าง โดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดการแตกหักหรอก ดังนั้นถ้าใครเข้าใจคุณก็สามารถควงกับคุณได้นานเป็นพิเศษ

วันพุธ เป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอ เพราะเป็นสัญลักษณ์ของดาวประจำเทพีแห่งความรัก คุณผู้หญิงวันพุธจึงเป็นคนรักสวยรักงามเป็นพิเศษ คุณผู้ชายก็สำอางไม่เบา ถ้าผู้ชายคนใด ที่บำรุวผิวหน้าด้วยโลชั่น

หรือพsมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้าน จนใครๆเกือบจะคิดว่าเป็นเกละก็ที่แท้เขาคนนั้นเป็นวันพุธนั่นเอง เมื่อรักใคsชอบใครคน วันพุธจะเทคแคร์เอาใจได้ละเมียดละไมที่สุดยินกว่าคน เกิดวันอื่นๆแต่ด้วยความที่รักตัวเองมาก

หลงตัวเอวพอสมควร ดังนั่นคุณจึงต้องการให้คนพิเศษของคุณ ทุ่มเทรักให้คุณสุดหัวใจ ถ้ารู้สึกกว่ายังได้ความรักจากเขาหรือเธอไม่มากwอ คุณจะร้ายใส่ทันที แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะ ยามหึงหวง

หรือโกรธเคืองแล้วจะปากร้ายมาก แต่ในจิตใจไม่มีความร้ายใดๆ เป็นคนใจกว้างและเป็นคนซือตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำ เพียงแต่คิดมาก ชอบระแวงเท่านั้นเอง ความรักของคนวันพุธค่อนข้างไม่ดี ทั้งๆที่มีคนรักจริงแบบหวัง ‘แต่ง’

แต่มักจะจบลงด้วยความที่ไม่มีเหตุผลอย่างสุดๆ ของคุณเอง เรื่องที่จะผิวหวังเพราะไปหลงเชื่อคนที่มาหวังผลประโยชน์จากคุณโดยไม่ได้รักคุณจริงเนื่องจาก คนวันพุธฉลาดในเรื่องอื่น แต่ไม่ทันคนนักหรอก ที่ว่าความรักของวันพุธ

ไม่ดีก็เพราะว่า แม้บางจังหวะชีวิตจะมีรักแสนซื้งเพียงใดก็กลับต้องเลิกร้างกันทั้งๆ ที่ยังรักบางคนก็ไม่ดีแบบมีแต่รักเทียมๆสั้นๆไม่ดื้อไม่ดื่มด่ำลึกซึ้งนานวันให้อิ่มใจนักคนเกิดวันพุธบางคนก็มีความสัมพันธ์รักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลวงรัก อย่างปักจิตปัจใจมาก่อน นับเป็นโชคแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

วันพฤหัสบดี คุณไม่ต้องเป็นหว่งเรื่องความรักของคุณหรอก เพราะในเรื่องความรักค่อยข้างดี หมายถึงคู่แท้ๆที่เป็นความรักแท้ๆ ในชีวิตด้วยเช่นกัน พื้นฐานนิสัยขอคุณแม้จะห้าวหาญวู่วาม และตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่าง

แต่เสน่ห์ของคุณมีเสมอกับคนใกล้ๆตัว ทำให้ไม่มีช่วงใดที่ไร้คู่นานวันนักนอกจาำบางช่วงคุณจะยังไม่คิดเรื่องนี้ จริงจังเท่านั้น คนวันพฤหัสบดีเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย ถ้าเจอะเจอคนหล่อหรือคนสวยในแบบพึงพอใจ

ก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่น แต่ไม่ใช่คนที่จะต้อง ปราดเข้าไปขอทำความรู้จักทันใด แม้จะเป็นคนกล้าแกร่งปานใดก็เถอะ เว้นแต่ว่าถ้าไม่ได้รู้จักกันแล้วและหลงรักเข้าแล้วเท่านั้นที่คนวันพฤหัสจะ ติดตามผลงานอย่างตั้งใจ

จนกว่าจะได้ใจของใครคนนั้นไม่มีวันคุณจะจีบเล่นๆ แบบนินจาเดี๋ยวหายแน่นอน คนวันพฤหัสเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน และมีโชคแบบตกหลุมรัก เมื่อแรกสบตาได้มากกว่าคนเกิดวันใด น้อยเหลือเกินจะที่เห็นคนวันพฤหัสมีความรัก

กับเพื่อนที่คบกันนานปีแล้ว ค่อยๆพัฒนาเป็นความรักและในกรณีที่เป็นคู่รักกันแล้วหากมีเรื่องปะทะอารมณ์ใส่กัน คุณก็จะปิดปากเงียบไม่ยอมขอโทษว่าตนผิดเอง ทั้งๆในใจของคุณคิดจะง้อใจจะขาด นอกจากทะเลาะกัลคู่รักบ่อยๆครั้ง

จนรู้สึกชินแล้วนั่นแหละคุณถึงจะง้อเป็น กล้าที่จะเอ๋ยคำว่าเสียใจออกไปได้ ในท่วงท่าที่ดูเป็นคนมุทะลุวู่วามไม่จริงใจกับใครแท้จริงแล้ว คนวันพฤหัสเป็นคนรักที่คงมั่นมาก ตามชะตาบ่งบอกว่าเป็นคนรักจริงหวังแต่ง มักได้คู่ดี

เว้นแต่บางช่วงจะไปรักคนผิดจนเดือดร้อนไม่น้อย ความรักของคุณ หากจะมีปัญหา ก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้น ถ้าร้อนเจอกันร้อนจบเร็วแน่ ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือก คนใจเย็นเป็นน้ำ ก็รักกันยั่งยืนยากจะแตกร้าวได้

วันศุกร์ ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนเจ้าชู้เงียบ แอบโปรยเสน่ห์บ่อยๆ เหมือนกัน ซึ่งก็มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไป ด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด รอบรู้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีพอควร

คนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารัก แต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้ว จะแสดงความดื้อดึงออกมาทันที เพราะเป็นคนเอาแต่ใจไม่น้อย ความรักของคุณจึงแสนซื้งในช่วงต้นๆ เพราะพื้นๆเป็นคนสุภาพ น้อยครนักที่จะห้าวมากๆ

นอกจากเกิดในวันศุกร์ และถ้าความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเองเนื่องจาก เป็นคนช่างคิดอยู่แล้ว จึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉานในความสัมพันธ์ได้ไม่ยากความรักของคุณค่อยข้างไม่ธรรมดา

ความรักแท้งมักจะเกิดขึ้นกับคนรอบข้างแอบส่ายหน้า ว่าไม่เหมาะสมกัน ถ้าไม่แกหรืออ่อนวัยกว่ามากๆ ก็อาจแตกต่างกันที่ฐานะหรือการศึกษา ด้อยกว่าในเรื่องใดเรื่องหนึ่งแน่นอนและมักจะแสดงถึงความรักแท้เหมือนใน หนัง คือการฝ่าฟันกับให้ผ่านพ้นไปให้ดี

เปอร์เซ็นต๋ส่วนใหญ๋จะเป็นในรูปนี้ ถ้าใครได้คู่ที่สมกันดีไม่มีใครห้ามปรามก็ต้องนับว่าโชคดี คงมีโชคในราศีเกิดหรืออิทธิพลอื่นๆ ที่เสริมให้ความรักไปได้ดีกว่าที่น่าจะเป็นเช่นนั้น แต่สุดท้ายแล้ว คนวันศุกร์จะแฮปสมหวังเสมอ ไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก

นอกจากจะมีทุกข์ในหัวใจที่ตัวเองคิดเองรู้สึกเองไม่ใช่คนที่คุณรักก่อนขึ้น หรอก หรือบางกรณีก็เป็น เพราะคุณคุณแอบหวั่นไหวไปปลื้มคนอื่นแล้วผิดหวัง ถ้าดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆ ไม่ว อกแวกไปไหนคุณก็มักมีคู่รักที่คบกันเนินนานจนเพื่อนๆ อิจเสมอแน่นอน

วันเสาร์ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่ เพราะคุณทั้งมีความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี มีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชม คุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริง ถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามนินัยของคุณวันเสาร์ดีที่ตรงพอสมควร

ในเรื่องความรักของคนวันเสาร์ โผนพิสดารมากนัก ความรักค่อยเป็นค่อยไปอย่างเรียบง่าย หากจะมีเรื่องปวดหัวใจบ้างก็เพราะความมองโลกในแง่ดีเกินไป บางครั้งจึงหลงคารมคนไม่จริงใจหรือบางครั้งก็คิดไปเองว่าใครคนนั้นมีใจด้วย ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดั่งที่แอบหวั่นไหว

คนเกิดวันเสาร์เป็นคนใฝ่รู้ ถ้าช่วงใดเจ็บหัวใจด้วยการทุ่มเทในเรื่องที่มีสาระ มีประโยชน์กับชีวิต ความน่ารักของคนอยู่ที่ความสดใส เปิดเผย มีความมุ่งมั่นเสมอ ไม่ใช่คนที่เลื่อนลอยไร้สาระไม่บ่อยนักที่จะเห็นคนวันเสาร์อีกลักษณะหนึ่งคือ

ไม่ค่อยเรียบร้อยและขาด ความสุขุมรอบคอบ คนวันเสาร์ไม่ค่อยเจ้าชู้ให้ใครจับได้ ความรักของคนวันเสาร์นั้นจะมีรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอที่คนเรียบง่ายคล้ายๆกัน ไม่ใช้ฟู่ฟ่าหรูหราเกินไปนัก คิดแต่เรื่องสร้างสรรค์มากกว่า

เรื่องเฮฮาปาร์ตี้ ปัญหาในรักมักไม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเอง เพราะคุณอดทนได้เสมอแต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

error: Content is protected !!