ธุรกิจเสริม 100 ล้าu ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ สร้างเนื้อสร้างตัวเพื่อคsอบครัว

ธุรกิจเสริม 100 ล้าน ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ สร้างเนื้อสร้างตัวเพื่อครอบครัว – ชมภาพ

พระเอกหนุ่มลุคอบอุ่น เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับอาชีพเสริม นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงของเขานั้น เรียกได้ว่าหลากหลายจริงๆค่ะ เริ่มต้นจาก

1.ไก่ทอดเดชา ถือว่าเป็นธุรกิจแรกๆ ที่หนุ่มเวียร์ ร่วมหุ้นกับเพื่อนซี้ บ๊วย เชษฐวุฒิ ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากนวมินทร์เฟสติวัลวอล์ค สำหรับไก่ทอดสูตรต้นตำรับมาจากหาดใหญ่

2.”ซอย เตี๋ยว ติม” ที่ร่วมหุ้นกับ บ๊วย และ เคน ภูภูมิ ร้านอาหารแบบใหม่ที่เน้นเสิร์ฟข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยว และไอศกรีมเป็นหลัก

ตั้งอยู่ที่ mio park เกษตรนวมินทร์ ตอม่อ 91 ก่อนจะมีข่าวว่ามีการถอนหุ้นออก เนื่องจากไม่มีเวลาในการบริหารงาน

3.ร้านคูลเฮ้าส์ อีกหนึ่งร้านทำเงินของหนุ่มเวียร์ ที่เปิดอยู่แถวย่านเกษตร-นวมินทร์ ร้านอาหารกึ่งผับ ในบรรยากาศเปิดโล่ง พร้อมดนตรีสด ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นในสวนหลังบ้าน

เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยหลากหลายเมนู เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรี เบา สบาย หรือนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนที่โซนภายในร้าน ที่ตกแต่งด้วยโซฟาหลากหลายสีสัน

4.ร้านตำแหลและผัดไทยแม่เรณู ร้านนี้หนุ่มเวียร์ร่วมหุ้นและบริหารร่วมกับ เนย(โชติกา)และและพี่เอ ศุภชัย โดยร้านเปิดอยู่ที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

บริเวณโซนสวนน้ำพุชั้นG ฝั่งทางเชื่อมที่จะไปเมเจอร์ ตรงข้ามสตาร์บั๊ค ซึ่งอาหารภายในร้านก็เน้นที่อาหารอีสานน่ากินอย่างอย่าง

5.ร้านไทรอัมพ์ อีกหนึ่งธุรกิจที่เจ้าตัวชื่นชอบและรักในความเร็ว ถึงขนาดควักเงินลงทุนถึง10 ล้านร่วมหุ้นกับเพื่อนในวงการทำธุรกิจรถมอเตอร์ไซค์ ที่เปิดร้านขายอยู่ที่รังสิตแล้ว

นอกจากนี้หนุ่มเวียร์ยังเป็นประธานกลุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ที่จัดตั้งกันขึ้นมาเอง ชื่อกลุ่มเอแมน มีทั้งนักแสดงของช่อง 7 สี และมีเพื่อนๆ นอกวงการที่ขี่มานานแล้ว

6.ร้านไวน์ ‘Wine Society’ @อุดรธานี ที่ร่วมกับคู่รัก ซี เอมี่ และเพื่อนซี้อย่างบ๊วย UD Mall เป็นสถานที่สำหรับผู้คนมาหาของอร่อยทาน มีทั้งอาหารราคาเป็นกันเอง

และอาหารหรู ไวน์โซไซตี้ผับแอนด์เรสเตอรองท์ อยู่บนชั้นสองของอาคาร เป็นร้านที่นั่งเพลิน ๆ ทานอาหารหรูตามระดับราคา พร้อมไวน์และเครื่องดื่มนานาชนิด

7.ฟิตเนส The Box มวยไทย by Health Me @ศรีนครินทร์ ที่ทำร่วมกับเพื่อนๆด้วยเช่นกัน ที่ร่วมกับ ซี บ๊วย ใหญ่ และเพื่อนๆอีกหลายคน

8.ธุรกิจรองเท้า นำเข้ารองเท้าแบรนด์ดัง Calvin Klein Jean ธุรกิจล่าสุดนี่เปิดบริษัท รอนนี่ แอนด์ เวียร์ ที่นำเข้ารองเท้า Calvin Klein Jeans เพราะเขาเป็นตำนาน

คือความคลาสสิก เรามั่นใจได้ เพราะเขาสร้างคาแร็กเตอร์ของตัวเองในโลกแฟชั่นมานานมาก คุยกันอยู่ 2-3 เดือนก็ลุยแล้วนะครับ เพราะทุกอย่างที่เกี่ยวกับแฟชั่นเราต้องเร็ว

error: Content is protected !!