‘เปิดภาw’ ตึกร้างสร้างไม่เสร็จ wอเข้าไปเป็uร้านกาแฟสุดหรู

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความน่าสนใจให้กับหลายๆคนไม่ใช่น้อยเลย เมื่อในโลก ‘โซเชียล’ ได้มีการเผยแพร่ภาพตึกร้างที่เหมือนสร้างยังไม่เสร็จ แต่พอเดินเข้าไปดูด้านเท่านั้นแหละ ถึงกับต้องอึ้งไปเลย เพราะไม่คิดว่าจะมีร้านกาแฟสุดหรูอยู่ด้านในด้วย

ร้านกาแฟดังกล่าวตั้งอยู่ริมคลองชลประทาน ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นกระแสในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก จากตึกร้างที่สร้างไม่เสร็จถูกรีโนเวทใหม่จนมีคนแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก ก่อนเกิดเป็นกระแสทำให้ผู้คนเข้ามาเที่ยวอย่างล้นหลาม

โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นหญิงชายที่มาท่องเที่ยวและมักถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าและในอาคาร ตัวอาคารเป็นทรงสี่เหลี่ยม 4 ชั้น ปูนเปลือยที่ยังสร้างไม่เสร็จ ไม่ได้ทาสี ชั้นล่างมีการติดกระจกทุกด้านและติดเครื่องปรับอากาศด้านใน ชั้นสองเป็นห้องโล่ง มีมุมต่างๆไว้ให้สายโซเชียลได้ถ่ายรูปกัน

โดยเฉพาะวัยรุ่นกลุ่มหนุ่มสาวชายหญิงมาท่องเที่ยว และถ่ายรูปบริเวณด้าหน้าและด้านในอาคาร เป็นอาคารทรงสี่เหลี่ยม 4 ชั้น ที่ยังสร้างไม่เสร็จมีลักษณะปูนเปลือยไม่ได้ทาสี โดยชั้นล่างมีการติดกระจกทุกด้านและมีการติดแอร์ปรับอากาศ ชั้นสองเป็นห้องเปิดโล่ง มีมุมต่างๆไว้ให้สายโซเชียลได้ถ่ายรูปกันและเซลฟี่ โดยที่ร้านขายกาแฟสด ชาและเครื่องดื่มอื่นๆ เปิดบริการตั้งแต่ 09.00-17.00 น. ส่วนวันอาทิตย์เปิดบริการตั้งแต่ 09.00-18.00 น.

คนเข้ามาเพียบ

ข้างในหรูหรามากๆ

บรรยากาศมันให้เลย

ข้างในวินเทจเอามากๆ

ตกแต่งอย่างสร้างสรรค์

ขอคุณข้อมูลจาก มอกกำปอ,The Rectangle coffee x tower

error: Content is protected !!