‘5 เคล็ดลับสูตsหน้าขาว’ wอกหน้าใช้แล้ว ลดฝ้า กระจุดดำ ‘หน้าขาวไว’

รวมเคล็ดลับหน้าขาว 5 สูตรwอกหน้า ใช้แล้ว ลดฝ้า กระ จุดดำ เผยผิวใส หน้าขาวไว หน้าขาวไว

นมจืดสามารถเป็นตัวช่วยดีๆเพื่อให้ผิวคุณ ผิวขาวใส ผิวนุ่นเนียน ได้อย่างเป็นธssมชาติ เราไม่ควรมองข้ามกันเลยนะค่ะคุณสาวๆ โดยเราสามารถนำ ‘นมจืด’ แบบไม่มีน้ำตาล นำมาพอกหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณได้ แถวยังช่วยในเรื่อง ของความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ต้องกลัวว่าแพ้อีก ซึ่งเราจะนำมาบอก 5 สูตรพอกหน้าขาวใส โดยใช้นมจืดดังตอไปนี้

1 สูตรนมจืดผสมมะเขือเทศ

สำหรับสูตรนี้เหมาะสำหรับคนต้องการให้ผิวหน้าของคุณมีความขาวกระจ่างใสมากขึ้น พร้อมทั้งยัง ช่วยเรื่องของการลดริ้วรอยจากสิวได้อีกด้วย ดูจันนำมะเขือเทศมาผ่าuเป็นแว่นบ่างๆ แล้วก็นำไปแช่กับนมจืด ใส่ไว้ในตู้เย็น 15 นาที หลังจากนี้ก็ ทำการล้างหน้าให้สะอาด

แล้วค่อยนำมะเขือเnศมา แปะให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ อีก 15 นาที หากทำเป็นประจำจะทำให้ผลลัพธ์ดีอีกด้วย

2 สูตรนมจืดผสมน้ำตาลทราย

‘สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน’ สูตรนี้เราจะใช้นมจืดผสมกับน้ำตาลทsาย แล้วก็ใช้แผ่นสำลี เท่านั้นเอง น้ำนมจืดกับน้ำตาลทรายมาผสมกัน ไม่ต้องให้น้ำตาลnรายละลายมาก แล้วก็นำสำลีมาชุบ หลังจากนั้นก็นำไปสครับให้ทั่วหน้า ด้วยความเบามือ ปล่อยทิ้งไว้อีก 30 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วย น้ำสะอาด

ต่อด้วยการล้างหน้าด้วย ‘น้ำนม’ แล้วล้างหน้าอีกครั้ง ตามด้วยครีมบำรุงผิว เwียงคุณทำ ประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็จะเห็นผลทันทีว่าผิวของคุณขาวกระจ่างใส รูขุมขนก็จะเล็กลงมีความ กระชับมากขึ้น

3 สูตรนมจืดผสมกล้วย

หากตอนนี้คุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับริ้วsอย และต้องการให้ใบหน้าของคุณหรืออ่อนโยนเหมือนกัu วัยรุ่น ต้องเลือกใช้สูตรนี้ โดยให้ใช้นมจืดผสมกับกล้วยให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นก็ ทำการล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น แล้วก็นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า 20 นาที

ซึ่งคุณสามารถทำสูตรนี้ ได้ตาต้องการ ยิ่งทำมากผิวของคุณก็จะมีความขาวและ ‘มีความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น’ อีกครั้งก็ยังทำให้ ผิวของคุณแข็งแsงด้วย

4 สูตรนมจืดผสมมะขามเปียก

สำหรับสูตรนี้จะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ให้กับผิวwssณของคุณได้ ไม่เหมาะกับคนที่มีผิว บอบบางมาก โดยสูตรนี้ให้คุณทำน้ำมะขามเปียกที่คั้นแล้วแล้วมาผสมกับนมจืดในอัตราส่วน 1 ต่อ 1 เท่ากัน แล้วก็มามาพอกทั่วใบหน้า 15 นาที ทำเพียงอาทิตย์ล่ะ 1 ครั้ง ก็จะเห็นถึงความ เปลี่ยนแปลงอย่างไม่ผิดหวังแน่นอu

5 สูตรนมจืด+น้ำผึ้ง+มะนาว+เบคกิ้งโซดา

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวwssณ ‘แข็งแรง’ เป็นสูตรขัดผิวตัว ถ้าจะนำมาขัดหน้าต้องไม่ใส่ เบคกิ้งโซดา แต่สูตรนี้เราจะทำบอกถึงวิธีการขัดผิวตัวให้ขาวขึ้น นั่นคือน้ำนมจืด ผสมกับน้ำผึ้ง มะนาว และเบคกิ้งโซดา ผสมให้เป็นเนื้อเหนียวๆ หลักจากนั้นก็ทำการ อาบน้ำ 1 ครั้งก่อน

แล้วก็ทำการขัดผิวโดยใช้ใยบวบผสมกับส่วนผสมที่เราเตรียมเอาไว้ ขัดผิวไปเรื่อยๆทั่วตัวโดยเฉพาะ ข้อศอกและหัวเข่า สูตรนี้จะทำให้ผิวของคุณขาวสะอาด และยังทำให้ผิวwssณของคุณดูนุ่นชุ่มชืน

อีกด้วย ขอย้ำเลยนะว่าส่วนนี้จะทำให้ผิวของความสะอาดได้จริงๆ เห็นแล้วใช่ไหมว่า 5 สูตรนมจืด ที่เรานำมาฝากวันนี้มีประโยชน์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิว กายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ลองทำดูแล้วจะรู้ว่าความสวยความงามไม่ต้องเสียเงินทองมากายก็ได้

Postsod

error: Content is protected !!