ลำบา กเนิ่นนานเดือนมกราปีใหม่ปลดห นี้

มหาเฮงโชค 5 วันเกิດนี้ จะร่ำรวຢ หลังลำบากเนิ่นนาน ได้รับเงินสดก้อนโต ราศีมหาเฮง เมษ ในช่วงเดือน 8 ปี 63 ชาวราศีเมษได้เจออิทธิพลของพระจันทร์ สีโ ล หิ ต เข้าเล่นงาน ทำให้ชีวิตค่อนข้างมี อุปสssค มีเหตุให้เจ็ບเนื้อเจ็ບตัว การเงินชะงัก ไม่หวือหวา แต่เมื่อพ้น 15 พฤศจิกา 63 ชาว เมษจะพบช่องทางทำมาหากินใหม่ หรือมีเกณฑ์เริ่มต้นทำธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเอง และจะประสบผลสำเร็จ ทำกำไรดี ทำให้การเงินกระเตื่องขึ้นกว่าแต่ก่อน รับทรัพย์อ ย่างต่อเนื่อง ใครที่มีหนี้สินจะได้ชำระล้างหนี้จนสบายตัว ปลดหนี้สำเร็จ และยังมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ ชะตาชีวิตดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดอ่านแล้วดีแ ช ร์แบ่งปันเพิ่มบุ ญบารมี

ราศีมหาเฮง กันย์ หลังจากตกอยู่ในภาวะชะงัก ชะงันอยู่นาน การเงินของชาวราศีกันย์ก็ใกล้ได้ฤกษ์พุ่งสูงขึ้นบ้างแล้ว มีเกณฑ์กระเป๋าตุงตลอดช่วงปลายปีนี้ ถ้าลงทุนเก็งกำไร หรือได้ลงทุนทำธุรกิจมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในช่วงปลายปี จะเห็นแสงสว่างที่จุดหมายชัดเจน มีเงินสดก้อนใหญ่ในกำมือแน่นอน ทำบุญเสริมบ้างก็จะช่วยหนุนนำชะตาชีวิตให้ดีขึ้นไปอีก ส่วนเรื่องหน้าที่การงานยังทรงตัว แต่ขอเตือนว่าอย่าได้อวดเก่งหรือทำอะไรเกินหน้าเกินตาผู้อื่นอาจจะเป็นภัยต่อชาวราศีกันย์อ่ า นแล้วดีแ ช ร์แบ่งปันเพิ่มบุญบารมี

ราศีมหาเฮง สิงห์ เฮงมากที่สุดของปีนี้ตกเป็นของชาวราศีสิงห์ไปโดยปริยาย เดิมที่แม้จะเหน็ดเหนื่อย อึดอัดใจอยู่บ้างเล็กน้อย แต่การเงินค่อนข้างดีถึงดีมากเลยทีเดียว แต่หากเปลี่ยนงาน หรือได้ย้ายที่ทำงานไปแล้ว โชคจะเริ่มสดใสมากขึ้นอีก ทั้งรายได้ที่จะมีมากขึ้น และความรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงานนั้นสว่างสดใสมาก ช่วงนี้คุณจะเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างค วามมั่นคงให้กับชีวิต จ้องการที่จะซื้อบ้านก็ได้ซื้อ จะมีรถก็ได้มี ทำสิ่งใดล้วนราบรื่นและประสบค วามสำเร็จไปเสียหมดอ่านแล้วดีแ ช ร์แบ่งปันเพิ่มบุญบารมี

ราศีมหาเฮง เมถุน มีเกณฑ์ถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ มีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโตอย่างที่ไม่นึกไม่ฝันมาก่อน เป็นราศีที่บุญเก่าหนุนนำในเรื่องการเงิน โชคลาภเด่นชัดมาก แต่หากได้มาแล้วต้องแบ่งออกไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรร มนายเวร หรือทำทานแบ่งปันแก่ผู้ย ากไร้ คนทำธุรกิจก็จะได้กอบโกยกำไร มีเกณฑ์ร่ำรวຢเป็นเศรษฐีใหม่ได้เลย มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น ทำมาค้าขายได้เงินเดินสะพัด ชีวิตในเดือนมกรา 63 ราบรื่นไร้ซึ่งอุปสรรคใดอ่านแล้วดีแ ชร์แบ่งปันเพิ่มบุญบารมี ราศีมหาเฮง พฤษภ ในผ่านพ้นกลางปี 63 จะต้องพบเจอปัญ หาหรืออุปสรรคเล็กน้อย แต่เพียงเบา และเป็นเวลาอันสั้น เท่านั้น พอเริ่มเข้าสู่เดือน 2-3  (มกรา – กุมพา) ชะตาจะพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว การเงินและโชคลาภจะเข้าข้างคุณมาก

รายรับเริ่มมีมากขึ้นกวว่าช่วงที่ผ่านมา จับจ่ายใช้สอยคล่องมือ มีโอกาสร่ำรวຢถึงขั้นมีเงินถุงถัง มีเกณฑ์ได้รับลาภลอยจากการ เ สี่ ย ง โ ช ค เก็งกำไร หน้าที่การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดี หรือจะมีลู่ทางในการทำมาหากินอื่น เข้ามาเพื่อสร้างรายได้ให้มั่งคั่งขึ้นไปอีก เรียกว่า ทั้งรวຢ ทั้งเฮง และเปอร์เซ็นประสบความสำเร็จก็สูงเสียด้วยอ่ า นแล้วดีแ ช ร์แบ่งปันเพิ่มบุญบารมี